Liên Minh Tốc Chiến đạt giải thưởng Thiết kế Apple 2021 ở hạng mục Đổi mới

Liên Minh Tốc Chiến đã đạt được giải đổi mới trong cuộc thi thiết kế của Apple

Hằng năm, trước khi WWDC được diễn ra thì Apple sẽ tổ chức cuộc thi thiết kế. Cuộc thi này được tổ chức nhằm để công nhận sự cố gắng của các nhà phát triển ứng dụng. Giải thưởng này cho thấy được những ứng dụng thúc đẩy tác động xã hội, có hình ảnh và đồ họa đẹp, không ngừng thay đổi, cải tiến để tăng tính tương tác. Mới đây, WWDC đã được tổ chức và đã công bố ra các ứng dụng đạt giải cuộc thi trong năm nay. Trong đó cái tên Liên Minh Tốc Chiến đã xứng danh đạt được giải đổi mới, được coi là trò chơi di động có thiết kế ấn tượng nhất.

Cuộc thi thiết kế Apple 2021

Liên Minh Tốc Chiến là loại game mobile duy nhất chiến thắng ở hạng mục Đổi mới của Apple Design Awards

Apple mới đây đã công bố giải thưởng thiết kế Apple (Apple Design Award) năm 2021. MOBA League of Legends: Wild Rift là chủ nhân giải thưởng này theo hạng mục Đổi mới.

Giải thưởng Thiết kế Apple là một hoạt động được tổ chức thường niên. Nhằm mục đích tìm kiếm và vinh danh các phần mềm và phần cứng iOS tốt nhất và hấp dẫn nhất được sản xuất bởi các nhà phát triển riêng biệt. Không giống như năm ngoái, công ty đã kết hợp thông báo của những sản phẩm giành Giải thưởng Thiết kế Apple năm nay trong sự kiện trực tuyến Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu Apple (WWDC) thay vì kết thúc hoạt động này.

Những giải thưởng này được trao cho những nhà phát triển tạo ra các phương pháp đặc biệt nhất. Nhiều năm trước, nó chỉ dành cho cho các ứng dụng Mac. Nhưng vì đó là App Store, những cải tiến cho iPad và iPhone cũng được công nhận. Điều này hoàn toàn phù hợp vì có những điều kỳ diệu thực sự trong ngành công nghiệp này.

“Những chủ nhân Giải thưởng Thiết kế Apple năm nay đã được công bố. Đó là những gì chúng tôi mong đợi cũng như người dùng bởi những trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời. Đó là một chiến thắng xứng đáng” – Susan Prescott, Phó chủ tịch Quan hệ phát triển của Apple khẳng định.

Kết quả được công bố ngay trong hội nghị WWDC

Giải thưởng Thiết kế Apple nhằm vinh danh sự xuất sắc trong đổi mới và thành tựu kỹ thuật trong thiết kế ứng dụng và trò chơi

Trước WWDC, Apple đã công bố danh sách sản phẩm lọt vào vòng Chung kết. Bao gồm các ứng dụng và trò chơi hấp dẫn được đề cử. Tất cả đều thể hiện sự kết hợp giữa thành tựu kỹ thuật, thiết kế và sự khéo léo nằm trong 6 hạng mục. Đó là Tính tổng thể, Vui vẻ và hài hước, Tương tác, Tác động xã hội, Hình ảnh và đồ họa và Đổi mới. Mỗi hạng mục này có nhiều tựa game nằm trong danh sách được đề cử tại giải thưởng năm nay.

“Giải thưởng Thiết kế Apple nhằm vinh danh sự xuất sắc trong đổi mới và thành tựu kỹ thuật trong thiết kế ứng dụng và trò chơi. Chúng tôi rất vui mừng được công bố những sản phẩm lọt vào vòng Chung kết năm nay. Đây là tập hợp các ứng dụng và trò chơi ấn tượng được sản xuất bởi một số nhà phát triển có tiếng nhất trên thế giới” – đại diện ban tổ chức cho hay.

Liên Minh Tốc Chiến là loại game mobile chiến thắng ở hạng mục Đổi mới của Apple Design Awards. Đây là một sự ghi nhận đáng kể Apple dành cho trò chơi được hâm mộ hàng đầu hiện nay. Trong năm tới, xu hướng thiết kế chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều. Và chúng ta sẽ thấy rất nhiều thứ khác nhau trông giống iOS 7 mới hơn. Mùa thi năm sau hứa hẹn sẽ có nhiều ứng dụng nổi bật và đặc sắc hơn nữa.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*