My Time At Portia – một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn và thú vị

My Time at Portia là một trò chơi nông trại với đồ họa hoạt hình 3D hấp dẫn cũng với màu sắc rực rỡ.

My Time at Portia là một trò chơi nông trại với đồ họa hoạt hình 3D hấp dẫn cũng với màu sắc rực rỡ. Game có những cải tiến vượt trội trong lối chơi phiêu lưu mở và mới lạ. Ngoài ra còn có nhiều điểm nổi bật so với các game nông trại khác nên dù My Time at Portia có mô típ quen thuộc nhưng vẫn nhận được sự ưa thích của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những điểm nổi bật của My Time At Portia để biết vì sao đây lại là trò chơi được đánh giá cao nhé.

Nội dung game My Time At Portia

Thế giới Portia rộng lớn và sinh động

Cốt truyện mở đầu sau khi bạn tạo xong ngoại hình nhân vật. Câu chuyện diễn ra ở một nông trại có tên Portia. Đây là nơi bạn sẽ vào vai một cậu con trai khao khát thực hiện ước mơ tiếp tục duy trì xưởng chế tạo của ba mình. Với sự giúp đỡ của ông Presley, bạn cũ của bố là nhân viên của thương hội trong thị trấn. Nhân vật chính bắt đầu con đường trở thành người chủ xưởng của mình.

Nhưng chuyện không dễ dàng như vậy. Dù có được cuốn sổ ghi chép công thức chế tạo từ cha để lại nhưng đọc vào các nguyên liệu trong đó bạn sẽ lập tức hiểu ra mình cần phải lên đường phiêu lưu, săn tìm các thứ không thể mua từ bất kỳ đâu.

Với My Time at Portia bạn không chỉ cho nguyên liệu lên bàn rồi gõ búa vài cái là xong. Game chia ra làm 2 loại item là “item nhỏ” và “item to”. Với item cỡ nhỏ bạn có thể chế bằng bàn chế cơ bản và có cách tạo cơ bản. Riêng item cỡ lớn như trạm xe hay xe chở khách bạn phải dùng đến một bàn chế đặc biệt gọi là bàn lắp ráp.

My Time At Portia có đồ họa 3D tươi sáng với tông vàng chủ đạo. Bản đồ được thiết kế với các mảng màu xanh của thiên nhiên. Các nhân vật được tạo hình thân thiện kết hợp với các hiệu ứng đổ bóng của những táng cây dưới nắng, những con sóng xô bờ,… Tất cả tạo nên một thế giới Portia rộng lớn và sinh động.

Những điểm ấn tượng của My Time At Portia

Kích thích sự sáng tạo

Game cho phép bạn chế tạo những sản phẩm có kích cỡ lớn như máy móc, xe tải, xe lam,…Những vật dụng này yêu cầu bạn phải kết hợp nhiều thành phần. Từ các công thức chế tạo khác nhau đi kèm với những nguyên liệu cần thiết.

Những chuyến phiêu lưu thú vị

Mặc dù mang phong cách nông trại nhưng các tài nguyên chính trong My Time At Portia Mobile đều nằm ở những chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn. Bạn có thể thu thập những nguyên liệu trong sổ ghi chép của ba mình. Hoặc bạn có thể nhận nhiệm vụ từ những người dân trong làng để tích lũy thêm tài sản.

Cùng kết bạn và thực hiện nhiệm vụ

Trong game bạn có thể kết bạn với khoản 50 NPC ở trong làng.

Trong game bạn có thể kết bạn với khoản 50 NPC ở trong làng. Cho đến khi đạt độ thân thiết nhất định bạn sẽ được những phần quà hay nhiệm vụ bất ngờ. Thậm chí, nếu thấy phù hợp, bạn có thể lập gia đình, sinh con và cùng nhau nuôi dạy chúng.

Khác với các tựa game nông trại truyền thống, game My Time At Portia Mobile là một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố xây dựng phát triển nông trại và nhập vai phiêu lưu chiến đấu. Ngoài xây dựng kinh tế, để chế tạo cho mình những món đồ ưng ý, bạn sẽ phải cần thể hiện khả năng tay to để tìm kiếm những nguyên liệu mình cần đấy.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*