Các ngân hàng ở Texas được phép công nhận lưu ký tiền điện tử

Các ngân hàng ở Texas cho phép lưu ký tiền điện tử

Tại bang Texas đang có điều kiện phát triển đặc biệt thuận lợi cho ngành công nghiệp về tiền mã hóa. Các thợ đào Bitcoin đã đổ xô bắt đầu vào cuộc để tận dụng cơ hội của môi trường pháp lý ở đây. Cũng như nguồn cung cấp năng lượng gió dồi dào ở Tây Texas khá thuận lợi. Hơn nữa, mới đây các ngân hàng các tiểu bang Texas đã được cho phép lưu ký tiền điện tử. Điều này đã cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử ở khu vực này đang bùng nổ và ngày càng được tạo điều kiện tốt hơn.

Thông báo của Bộ Ngân hàng Texas

Trong một thông báo ngày 10/06, Bộ Ngân hàng Texas đã cho phép các ngân hàng được nhà nước quản lý tài sản tiền mã hóa. Thông báo này là một lời khẳng định đơn giản rằng. Các đánh giá dựa trên rủi ro tiêu chuẩn. Của chính các ngân hàng là đủ để cung cấp quyền lưu ký tiền mã hóa. Nếu tin tức này nghe quen thuộc. Khi Hoa Kỳ cơ quan quản lý ngân hàng quốc gia đã đưa ra một thông báo tương tự vào năm ngoái. Bật đèn xanh cho việc lưu ký tiền mã hóa như một cách giải thích luật hiện hành. Tuy nhiên, một sự thay đổi tiếp theo trong chính quyền liên bang đã đặt ra. Nghi ngờ về tương lai của cách giải thích đó.

dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Các ngân hàng được công nhận bởi tiểu bang ở Texas đã được bật đèn xanh. Để lưu ký tài sản kỹ thuật số thay mặt cho khách hàng của họ. Theo thông báo của Bộ Ngân hàng Texas. Hướng dẫn không phải là đại diện cho luật mới. Mà là một lời khẳng định rằng các ngân hàng được phép cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử. Miễn là có đầy đủ các giấy phép và các ngân hàng đang tuân thủ các khuôn khổ pháp lý hiện có.

Ngân hàng cho phép lưu ký tiền điện tử

Theo thông báo, các loại dịch vụ lưu ký mà các ngân hàng có giấy phép điều lệ tiểu bang. Có thể khác nhau tùy thuộc vào chuyên môn. Mức độ rủi ro và mô hình kinh doanh của từng ngân hàng. Các ngân hàng có thể cung cấp dịch vụ lưu ký ủy thác và không ủy thác. Có thể bao gồm từ việc lưu trữ các bản sao khóa cá nhân của khách hàng một cách an toàn đến kiểm soát trực tiếp tài sản kỹ thuật số. Bao gồm cả việc giữ khóa cá nhân thay mặt cho khách hàng của mình.

Thông báo của Bộ Ngân hàng Texas được đưa ra trong bối cảnh ngành công nghiệp tiền điện tử đang bùng nổ ở Texas. Các công ty khai thác và startup tiền điện tử đã chuyển đến Texas với số lượng kỷ lục. Để tận dụng nguồn điện giá rẻ và môi trường pháp lý thân thiện với tiền điện tử của tiểu bang. Các nhà lập pháp Texas, bao gồm cả Thống đốc Greg Abbot. Đang cố gắng cung cấp sự rõ ràng về mặt pháp lý. Cho các công ty tiền điện tử và các nhà đầu tư trong tiểu bang.

Sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử ở Texas

Tiền điện tử ở Texas

Thông báo của cơ quan quản lý trông giống như hướng dẫn được Văn phòng kiểm soát tiền tệ Hoa Kỳ (OCC). Đã công bố cho các ngân hàng Liên bang vào tháng 7 năm ngoái. Nhưng theo Marcus Adams, trợ lý Tổng cố vấn tại Bộ Ngân hàng Texas. Tiểu bang không áp dụng hướng dẫn về tiền điện tử từ OCC. Mà là đưa ra quyết định dựa trên sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử ở Texas.

Marcus cho biết: “Tại các cơ quan quản lý liên bang và tiểu bang. Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số khi nó tiếp tục phát triển. Chúng tôi hy vọng các ngân hàng của mình sẽ bắt đầu nhận thấy nhu cầu từ khách hàng của họ. Và chúng tôi muốn họ chuẩn bị cho điều đó”. “Mục đích của thông báo là làm rõ với các ngân hàng rằng theo luật hiện hành. Họ có thể cung cấp các dịch vụ này,” Marcus nói.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*