Đột Kích cho ra phiên bản mới đẹp mắt và cực kì ấn tượng

Vào ngày 10/6, Đột Kích HD - phiên bản Đột Kích đẹp nhất trong lịch sử đã chính thức được Tencent phát hành.

Đối những game thủ Việt Nam thì Đột Kích là.trò chơi khá quen thuộc. Đây là trò chơi đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá và thu hút được một số lượng lớn người chơi. Cho tới hiện nay lượng người chơi game Đột Kích vẫn không hề có dấu hiệu suy giảm. Và đó cũng là lí do để Tencent đã cải tiến cho ra phiên bản mới của game đình đám này. Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển cuối cùng Tencent đã chính thức phát hành game Đột Kích HD vừa mới đây.

Đột Kích phiên bản mới ra mắt tại Trung Quốc

Đột Kích HD mới được mở cửa tại thị trường Trung Quốc

Vào ngày 10/6 vừa qua, Đột Kích HD (Crossfire HD), phiên bản Đột Kích đẹp nhất trong lịch sử đã chính thức được Tencent phát hành. Đây là phiên bản Open Beta của tựa game bắn súng đáng mong đợi nà. Sau một thời gian rất dài trước đó người chơi chỉ được tiếp cận những phiên bản Alpha Test giới hạn số lượng tham gia.

Đột Kích HD được phát hành bởi Tencent. Và tất nhiên, chứa đựng hoàn toàn bản quyền đến từ Smilegate – cha đẻ của Đột Kích. Crossfire đã dừng phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên tại các quốc gia như Việt Nam hay Trung Quốc thì Đột Kích vẫn là một “con gà đẻ trứng vàng”. Điều đó thể hiện qua lượng người chơi đông đảo.

Đặc biệt tại quốc gia tỷ dân, số lượng game thủ Đột Kích có thể nói là không thể đếm xuể. Đó là lí do mà Tencent và Smilegate vẫn muốn tiếp tục phát triển và tung ra những phiên bản Đột Kích mới được nâng cấp về phần đồ họa. Bởi lẽ, Đột Kích phiên bản cũ đã cho thấy sự lỗi thời về mặt Engine. Nên dễ hiểu khi tại sao Tencent lại chăm chút và đầu tư cho dự án Đột Kích kỹ càng. Họ đã mở rất nhiều đợt trải nghiệm ngắn.

Cuối cùng thì ngày mà game thủ Đột Kích mong đợi đã đến. Tencent thông báo sẽ chính thức phát hành tựa game này vào ngày 10/6. Đáng tiếc là hiện tại, Đột Kích HD mới được mở cửa tại thị trường Trung Quốc. Và hy vọng, Việt Nam sẽ là thị trường tiếp theo ra mắt phiên bản đẹp nhất lịch sử này. Chỉ có điều quan trọng là ai mới là NPH mà thôi.

Những điểm mới trong game Đột Kích

Phiên bản game Đột Kích 2 CFHD được nâng cấp về mặt đồ họa với công nghệ Unreal Engine 3.

Phiên bản game Đột Kích 2 CFHD được nâng cấp về mặt đồ họa với công nghệ Unreal Engine 3. Độ phân giải lên đến 1080P sắc nét từng chi tiết. Ngoài ra Tencent còn nâng cấp thêm nhiều chế độ chơi mới, bản đồ mới, hệ thống vũ khí mới. Từ đó người chơi có thể quẩy thỏa thích.

Có nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi chọn lựa. Mỗi chế độ mang đến những trải nghiệm khác nhau với quy tắc và điều kiện chiến thắng khác biệt. Chúng bao gồm các chế độ kinh điển như Search & Destroy, Team Death Match .. hay chạy trốn như mode Death Run.

Có tổng cộng 28 chiến trường trường khác nhau mà người chơi có thể tham gia chiến đấu. Mỗi bản đồ đều có nội dung chơi khác nhau. Chúng được mô phỏng dựa trên nhiều địa điểm trên Thế Giới. Ngoài ra, một số bản đồ Đột Kích 2 CFHD có thể tự động thay đổi. Nghĩa là bố cục sẽ có sự chuyển đổi trong suốt các trận đấu.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*