Bảo vệ laptop của bạn bằng phần mềm diệt virus miễn phí, cực hay

Bảo vệ laptop của bạn bằng phần mềm diệt virus miễn phí, cực hay

Diệt virus là một điều hết sức cần thiết và cần nên làm để bảo vệ và chăm sóc chiếc laptop của bạn được sử dụng tốt hơn, tránh giật lag, chạy mượt mà và tuổi thọ vì thể mà cũng được lâu dài hơn. Thế nhưng, nhiều người sử dụng laptop lâu rồi mà vẫn chưa biết cách diệt virus tốt nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hôm nay conggame24h.com muốn được gửi đến các bạn phần mềm tiêu diệt virus trong máy tính nhanh, hiệu quả nhất. Những phần mềm được giới thiệu dưới đây hoàn toàn miễn phí. Bạn cứ việc tham khảo dưới đây, tải ứng dụng và thực hiện ngay nhé.

Vì sao diệt virus laptop lại cần thiết và quan trọng?

Phần mềm diệt virus là một trong những thứ đầu tiên bạn nên cài đặt trên một chiếc máy tính hay laptop mới. Bởi người dùng hệ điều hành phổ biến nhất hành tinh này thường xuyên phải đối mặc với cảnh bị tấn công bởi hàng tá những phần mềm độc hại đến từ những ứng dụng của bên thứ 3 không rõ nguồn gốc. Mặc dù Windows 10 đã có giải pháp phần mềm diệt virus tích hợp sẵn có tên Windows Defender. Nhưng so với những ứng dụng antivirus khác thì có vẻ như WD hơi lỗi thời. Chính vì vậy, bạn nên tải về một trong số những phần mềm diệt Virus miễn phí sau cho laptop bạn nhé.

Giới thiệu các phần mềm diệt virus miễn phí dành cho máy laptop

Bạn đã tải những phần mềm diệt virus hữu ích và miễn phí cho chính laptop của bạn chưa? Hãy tham khảo thêm những phần mềm dưới đây để có được sự lựa chọn thích hợp nhé. Sau đây là những phần mềm diệt virus sở hữu chức năng riêng biệt:

Bitdefender Antivirus Free Edition – Giao diện đơn giản, dễ dùng

Tính năng nổi bật: khả năng diệt virus nhanh và giao diện gọn gàng tươm tất, dễ sử dụng. Về cơ bản, Bitdefender Antivirus Free Edition là phiên bản miễn phí của bộ phần mềm diệt Virus tốt nhất dành cho chiếc máy laptop của bạn. Bộ phần mềm này luôn được update dữ liệu malware mới nhất.

phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free Edition

Thường sẽ có những tính năng quét virus cực mạnh và hiệu quả. Phiên bản miễn phí của nó sẽ cho bạn trải nghiệm những điều trên, nhưng đôi lúc sẽ bị những quảng cáo chen ngang xuất hiện. Nếu sau một thời gian sử dụng thấy ổn, bạn có thể chọn nâng cấp lên phiên bản premium để tận hưởng những tính năng cao cấp hơn như Firewall, chặn Virus trong thời gian thực và nhiều hơn thế nữa.

Avast Free Antivirus – Có lượng người dùng đông đảo nhất

Tính năng nổi bật: bộ phần mềm diệt Virus sở hữu lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Avast và AVG – 2 gã khổng lồ của ngành công nghiệp phần mềm diệt Virus đã có quyết định hợp thể cùng nhau từ giữa năm 2016. Công ty vừa kết hợp này cho biết hai sản phẩm phần mềm diệt virus miễn phí của hãng vẫn sẽ hoạt động riêng biệt. Nhưng toàn bộ cơ sở dữ liệu về những loại malware độc hại. Và thói quen người dùng sẽ được chia sẻ. Nhờ đó, phần mềm sẽ truy tìm và tiêu diệt Virus hiệu quả hơn trên Laptop.

Phiên bản mới nhất của Avast Free Antivirus có thêm một chế độ chơi game tự động. Nhằm mục đích là để tắt các cửa sổ cảnh báo Virus. Và có thể giảm tải hệ thống khi bạn khởi động một số trò chơi trên máy. Cùng với đó là giao diện đã được cải tiến hoàn toàn mới và có thêm trình quản lý mật khẩu. Sở hữu lượng người dùng đông đảo thế này có lẽ nó chính là phần mềm vô cùng hữu dụng rồi đấy.

phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Avira Free Antivirus – Giao diện thân thiện, hiển thị thông tin chính xác

Tính năng nổi bật: một trong những phần mềm antivirus tốt nhất. Bạn có thể tải về trên Laptop chạy Windows 10

Avira Free Antivirus tiếp tục đạt điểm cao trong chương trình thử nghiệm nghiêm ngặt của AV-TEST. Nhận dạng và tiêu diệt đến 99,7% các mối đe dọa phần trong bài test. Với hiêu quả sử dụng phần cứng cực cao. Giúp cho máy vận hành trơn tru ngay cả khi thiết bị đang được quét. Phần mềm diệt Virus tốt nhất trên laptop này có giao diện sạch sẽ. Thân thiện người dùng chỉ hiển thị những kết quả và thông tin chính xác nhất về tình trạng của máy tính.

Đổi lại cho sự miễn phí này là bạn có thể bắt gặp nhiều quảng cáo đến từ phần mềm diệt Virus này. Thế nhưng không sao đâu nhé, vì bạn cũng chỉ cần đến tính năng quét và bảo vệ của Avira mà thôi. Những tính năng khác cũng ít dùng nên sẽ hiếm khi nào gặp quảng cáo nhiều như vậy. Cứ việc tải xuống và trải nghiệm thử nhé.

AVG Antivirus Free – Sở hữu nhiều tính năng quan trọng, hữu ích

diệt virus AVG Antivirus Free

Tính năng nổi bật: phần mềm diệt virus miễn phí cho laptop. Có nhiều tính năng quan trọng và hữu ích cho người dùng. AVG cung cấp miễn phí tính năng bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại. Cùng khả năng diệt virus hiệu quả. Không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên hệ thống. Nhìn vào các con số của AV-TEST, AVG có cùng một cơ sở người dùng mở rộng như Avast. Nhưng phần mềm diệt Virus cho laptop này có vẻ hơi “đuối” khi so với Avast. Tuy nhiên, đây cũng là một sự lựa chọn thay thế tốt cho bạn để bảo vệ thiết bị khỏi sự tấn công của các chương trình malware đầy rẫy trên mạng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*