Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad mini thế hệ mới trong năm nay

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPad mini thế hệ mới trong năm nay

Theo tin tức gần đây, Apple được cho là sẽ ra mắt thế hệ iPad mini mới trong năm nay, và nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm này cũng đã xuất hiện. Mới đây, trang @theapplehub tiếp tục đăng tải ảnh render của mẫu iPad này, cho thấy thiết kế tổng thể. Qua kết xuất có thể thấy rằng iPad mini sẽ trải qua một cuộc đại tu về ngoại hình.

Cụ thể, thiết bị sẽ áp dụng thiết kế vuông vắn tương tự như iPhone 12, iPad Air 4 và iPad Pro 2021, với các cạnh được bo tròn. Đặc biệt, nút home đã bị loại bỏ ở mặt trước và thay vào đó là màn hình tràn viền và viền mỏng. Điều này cho thấy thế hệ iPad mini mới có thể có màn hình lớn hơn hoặc kích thước nhỏ gọn hơn.

iPad mini thế hệ mới

Quay về phía mặt lưng, chúng ta có thể thấy thế hệ iPad mini mới; có lẽ vẫn sẽ giữ chất liệu nhôm nguyên khối. Điểm đáng chú ý là sự xuất hiện của màu hồng dự kiến sẽ trend trên thiết bị này. Cùng với đó là camera mặt lưng được thiết kế lại to hơn.

ipad mini 6

Theo các rò rỉ trước đó, iPad mini mới sẽ được trang bị màn hình mini-LED có kích thước 8.4 inch. Ngoài ra, máy tính bảng này sẽ có cảm biến vân tay Touch ID được đặt trên nút nguồn.

iPad mini thế hệ mới sẽ sở hữu màn hình 8,4 inch

Trong năm 2020, Apple đã chứng kiến sự hồi sinh mạnh mẽ. Về doanh số máy tính bảng nhờ đại dịch COVID-19. Apple được cho là đang có kế hoạch. Tung thêm mẫu iPad mini thế hệ thứ sáu trong tháng 3 tới đây.

The MacOtakara, Apple có kế hoạch cung cấp iPad mini thế hệ thứ sáu vào tháng 3 tới đây. Với lần ra mắt này, có lẽ cải tiến lớn nhất sẽ là màn hình lớn trên model mới. Dự kiến là 8,4 inch thay vì 7,9 inch được sử dụng trên tất cả các phiên bản trước.

Đặc biệt bản thế hệ mới hoàn toàn khác với các thế hệ trước đây của apple

Không giống như iPad mini thế hệ thứ tư, iPad mini mới sẽ giữ Touch ID ở viền dưới. Tích hợp cảm biến vân tay với nút nguồn của máy tính bảng. Một thay đổi mới có thể có trên phiên bản iPad mini thế hệ thứ sáu này. Chính là một khung hình đẹp hơn, tương tự như iPad Air thế hệ thứ ba ra mắt năm 2019.

Trước đó, nhà nghiên cứu Migh-chi Kuo cho biết iPad mini 2021 sẽ có màn hình 9 inch sử dụng công nghệ đèn nền mini LED. Thiết bị cũng có thể được trang bị chip A14 Bionic như trên iPad Air (2020) và dòng iPhone 12.

Quy trình sản xuất iPad mini thế hệ mới cực kì công phu với quy trình 5nm của TSMC

Nó được sản xuất bằng cách sử dụng nút quy trình 5nm của TSMC và bao gồm một bước nhảy vọt về số lượng bóng bán dẫn bên trong mỗi chip từ 8,5 tỷ lên 11,8 tỷ làm cho vi mạch tích hợp mới mạnh mẽ hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Quy trình sản xuất iPad mini thế hệ mới cực kì công phu với quy trình 5nm của TSMC

Từ tháng 3 năm 2019, Apple đã cập nhật iPad mini lần đầu tiên kể từ năm 2015. iPad mini thế hệ thứ năm được trang bị chipset A12 Bionic 7nm với 6,9 tỷ bóng bán dẫn. Apple đã thêm hỗ trợ cho Apple Pencil thế hệ đầu tiên với thiết bị này.

Cùng với conggame24h.com để cập nhật thêm về những sản phẩm mới của laptop – Ippad nhé !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*