Cách sử dụng tiện ích Microsoft Forms để rút gọn biểu mẫu khảo sát

Cách sử dụng tiện ích Microsoft Forms để rút gọn biểu mẫu khảo sát

Microsoft Forms có thể rút ngắn được các biểu mẫu liên kết để bạn có thể dễ dàng ghi nhớ và chia sẻ các liên kết biểu mẫu của mình với người khác. Theo đánh giá ứng dụng Microsoft Forms là một dịch vụ tuyệt vời để thu thập các câu trả lời khảo sát. Tuy nhiên, URL trước đây được sử dụng để truy cập bảng câu hỏi rất dài và khó hiểu.

Nhờ ứng dụng này mà cho phép bạn rút ngắn các URL này. Qua đó, hãng công nghệ Microsoft cho biết tùy chọn rút ngắn URL hiện đang được triển khai và sẽ sớm có sẵn cho tất cả người dùng. Ứng dụng này hiện không khả dụng cho người dùng GCC, GCC High và DoD. Nó hiện không áp dụng cho chủ tài khoản Hotmail và Outlook cá nhân.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Forms

Microsoft Forms cho phép người dùng của bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các bài kiểm tra. Khảo sát, bảng câu hỏi, đăng ký và nhiều hơn nữa. Khi tạo một bài kiểm tra hoặc biểu mẫu. Bạn có thể mời người khác phản hồi bằng cách sử dụng trình duyệt web. Ngay trên thiết bị di động. Khi kết quả được gửi, bạn có thể sử dụng tính năng phân tích tích hợp sẵn để đánh giá phản hồi. Bạn có thể xuất dữ liệu biểu mẫu, như kết quả bài kiểm tra, sang dạng Excel dễ dàng để phân tích hoặc chấm điểm thêm.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Forms

Tại biểu mẫu khảo sát bạn cần chia sẻ đường dẫn. Bấm vào nút Send ở phía trên cùng bên phải giao diện. Tiếp theo bạn sẽ thấy tùy chọn Shorten URL. Hãy đánh dấu vào nó để tạo đường dẫn URL được rút gọn. Cuối cùng bạn có thể sao chép URL mới được tạo và chia sẻ với bất kỳ ai.

Lưu ý: Nếu bạn không thấy tùy chọn Shorten URL trong tài khoản Microsoft của mình. Có thể tính năng này vẫn đang được triển khai ở khu vực của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng một trong các trình rút gọn URL khác của bên thứ ba để sử dụng.

Giới thiệu về microft Forms

Microsoft Forms là một phần mềm mới của Office 365 Education. Cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các câu đố, khảo sát, bảng câu hỏi, đăng ký, v.v. Dịch vụ này có thể truy cập được cho tất cả sinh viên, giảng viên và nhân viên. Microsoft Forms được ra mắt vào tháng 6 năm 2016 bởi Microsoft. Về cơ bản thì nó cũng có những tính năng tương tự như Google Forms. Microsoft Forms là một sáng kiến của Microsoft trong thị trường giáo dục. Sản phẩm này được xây dựng dựa trên phản hồi từ các nhà giáo dục. Vì họ muốn có một công cụ để đánh giá tiến bộ của học sinh một cách thường xuyên.

Giới thiệu về microft Forms

Microsoft Forms có thể cạnh tranh với Google Forms trong thị trường giáo dục. Mọi người có thể phản hồi nó bằng bất kỳ trình duyệt web nào. Ngay cả trên thiết bị di động. Người dùng có thể cung cấp phản hồi tự động dựa trên các câu trả lời đã chọn. Tự động đánh dấu bài kiểm tra nếu đó là tất cả các câu hỏi trắc nghiệm.

Mọi người có thể phản hồi nó bằng bất kỳ trình duyệt web nào, ngay cả trên thiết bị di động. Người dùng có thể cung cấp phản hồi tự động dựa trên các câu trả lời đã chọn và tự động đánh dấu bài kiểm tra nếu đó là tất cả các câu hỏi trắc nghiệm. Người dùng cũng có thể xem lại tất cả các bài kiểm tra gửi lại cho bạn và cung cấp thêm thông tin phản hồi nếu được yêu cầu. Dữ liệu biểu mẫu, chẳng hạn như kết quả kiểm tra, có thể dễ dàng xuất sang Excel để phân tích bổ sung hoặc phân loại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*