Mi Pad 5 sản phẩm được mong chờ nhất của Xiaomi

Mi Pad 5 sản phẩm được mong chờ nhất của Xiaomi

Người ta nói rằng dòng Mi Pad 5 của Xiaomi bao gồm ít nhất ba thiết bị. Người ta nói rằng tên mã của các máy tính bảng này là Nabu (model kết thúc bằng K82). Enuma (model kết thúc bằng K81) và Elish (model kết thúc bằng K81A). Người ta nói rằng các biến thể Elish và Enuma là cùng một thiết bị. Trong khi Nabu là một phiên bản khác. Sự phát triển của màn hình điện thoại thông minh lớn đã có tác động tiêu cực đến thị trường máy tính bảng. Ngay trước khi đại dịch xảy ra, nhiều nhà sản xuất đã giảm bớt sự quan tâm đến thị trường máy tính bảng. Nhưng đại dịch Covid đã mở ra cơ hội mới cho thị trường máy tính bảng.

Hãy cùng với conggame24h.com để tìm hiểu thêm về Mi Pad 5 ở bài viết dưới đây nhé !

Xiaomi Mi Pad 5 với chip Snapdragon 870, màn hình 120Hz có thể ra mắt trong năm nay

Trước đây, Xiaomi từng được tin sẽ khai tử dòng tablet Mi Pad, nhưng dường như điều đó sẽ không xảy ra. Giám đốc sản phẩm của Redmi (thương hiệu con của Xiaomi) từng tuyên bố. Mi Pad 5 sẽ ra mất vào nửa cuối năm nay. Điều này có nghĩa là Mi Pad 5 sẽ ra mắt sớm nhất vào tháng 7 tới. Ngoài ra, một báo cáo gần đây cũng cho hay, chiếc tablet mới của Xiaomi sẽ trình làng vào tháng 7/2021.

Xiaomi Mi Pad 5 với chip Snapdragon 870, màn hình 120Hz có thể ra mắt trong năm nay

Render Mi Pad 5

Về thông số kỹ thuật, Mi Pad 5 dự kiến sẽ có 2 phiên bản khác nhau. Mi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro, dùng vi xử lý lần lượt là Snapdragon 870 và Dimensity 1200. Phiên bản thông thường sẽ có màn hình LCD, trong khi bản Pro dùng màn hình OLED. Cả 2 đều có độ phân giải 2K và tốc độ làm tươi 120Hz.

Chưa hết, máy tính bảng này sẽ được tích hợp pin kép dung lượng 4.260 mAh (tổng dung lượng đạt 8.720 mAh).

Cấu hình

Về cấu hình, model Enuma và Elish dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset sm8250 của Qualcomm. Do đó, những máy tính bảng này có khả năng sử dụng chip Snapdragon 865, SD865+ hoặc SD870. Phiên bản Nabu có thể đi kèm với chip sm8150, điều này cho thấy rằng nó có thể dùng SoC SD855, SD855+ hoặc SD860.

Bộ ba Mi Pad 5 dự kiến ​​sẽ có màn hình IPS LCD độ phân giải 2,560 x 1,600 pixel và tỷ lệ khung hình 16:10. Kích thước màn hình của những chiếc máy tính bảng này có thể vào khoảng 10 đến 11 inch. Model Nabu dự kiến ​​sẽ có pin dung lượng khoảng 8,720mAh và là biến thể Mi Pad 5 tiêu chuẩn.

Mi Pad 5 cho ra mắt với nhiều sự đột biết về tốc độ cũng như là kiểu dáng

Dòng Mi Pad 5 cũng được cho là sẽ ra mắt với màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 120Hz và nó sẽ chạy trên phiên bản MIUI được sửa đổi một chút để phù hợp với tablet. Đáng tiếc là hiện vẫn chưa rõ các máy tính bảng sắp tới của Xiaomi có hỗ trợ bút stylus hay không. Ngoài ra, giá bán và ngày ra mắt chính xác của chúng vẫn chưa được tiết lộ.

mi pad 5

Trong khi phiên bản Pro sẽ là một máy tính bảng cao cấp để cạnh tranh với iPad và Huawei Mate Pad, thì phiên bản tiêu chuẩn sẽ là một mẫu máy tính bảng có giá phải chăng, khởi điểm từ 468 USD (khoảng 10.7 triệu đồng).

Hãy truy cập conggame24h.com để cập nhật những tin tức mới nhất về thì trường laptop – ipad nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*