Tính năng mới Norton Crypto – Phần mềm diệt virus Norton

Phần mềm diệt virus Norton cho phép người dùng khai thác tiền mã hóa ngay trên máy tính của mình

Tính năng mới Norton Crypto – Phần mềm diệt virus Norton. Công ty này cho biết phần mềm diệt virus mới ra mắt của họ sẽ có tính năng tiền mã hóa. Nghĩa là người dùng có thể kiếm tiền trên máy tính của mình. Bởi thực tế cho thấy, nền kinh tế tiền mã hóa dần trở nên quan trọng trong đời sống. Đây chính là lý do khiến họ cập nhật thêm tính năng này vào phần mềm diệt virus Norton. Norton cho phép khách hàng của mình khai thác Ethereum qua việc tổng hợp GPU của máy tính có cài đặt Norton. Nếu nguời dùng đăng kí tham gia chương trình thì doanh thu sẽ được chia cho họ. Có thể xem Norton là một giải pháp “đào tiền” an toàn và hiệu quả.

Người dùng có thể kiếm tiền trên phần mềm diệt virus Norton

Tính năng mới Norton Crypto sẽ giúp người dùng biến máy tính cá nhân thành một công cụ kiếm tiền mã hóa an toàn

Hàng triệu người sẽ sớm có thể khai thác tiền mã hóa mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình bổ sung nào. Sau khi công ty chuyên về phần mềm diệt virus Norton công bố kế hoạch bổ sung tính năng này vào phần mềm bảo mật LifeLock của mình. Tính năng mới Norton Crypto sẽ giúp người dùng biến máy tính cá nhân thành một công cụ kiếm tiền. Mã hóa an toàn hơn, mặc dù lợi nhuận thu được có thể không đáng kể.

Theo đó, tính năng mới mang tên Norton Crypto. Tính năng này sẽ cho phép người dùng đặt máy tính của họ vào hoạt động khai thác tiền mã hóa. Mà không cần phải mạo hiểm khi sử dụng các phần mềm chưa được kiểm chứng trên mạng. “Chúng tôi tự hào là công ty an ninh mạng đầu tiên. Chuyên cung cấp cho các nhà khai thác tiền kỹ thuật số. Khả năng biến thời gian nhàn rỗi trên PC của họ thành cơ hội kiếm tiền một cách an toàn và dễ dàng”; Gagan Singh, giám đốc sản phẩm của Norton cho biết. “Với Norton Crypto khách hàng của chúng tôi có thể khai tác tiền mã hóa chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tránh những rào cản khi gia nhập hệ sinh thái tiền mã hóa”.

Khi bật tính năng Norton Crypto có thể khai thác ethereum

Norton Crypto dự kiến sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng đang sử dụng phần mềm Norton 360 trong những tuần tới. Công ty lập luận rằng nó sẽ cải thiện các trải nghiệm hiện có. Norton cho biết việc bật tính năng này sẽ cho phép thiết bị bắt đầu khai thác ethereum. Và người dùng có thể gửi bất kỳ khoản tiền nào họ tạo ra vào tài khoản Coinbase của chính mình.

“Trong nhiều năm, nhiều nhà khai thác tiền mã hóa đã phải chấp nhận rủi ro khi tìm kiếm, vô hiệu hóa bảo mật của họ. Để chạy chương trình đào coin và cho phép các mã chưa được kiểm chứng xuất hiện trên máy của họ. Thứ có thể thu thập thông tin bất hợp pháp hoặc thậm chí cài mã độc ransomware”, đại diện của Norton cho biết. “Thu thập thường được lưu trữ trực tiếp trên ổ cứng của thợ đào. Nơi ví kỹ thuật số của họ có thể bị mất nếu có lỗi”.

Norton là một giải pháp an toàn và hiệu quả

NortonLifelock cho biết đây là giải pháp an toàn để người dùng có thể trở thành "thợ mỏ" mà không cần cài đặt các phần mềm rắc rối

Norton Crypto cho phép khách hàng khai thác Ethereum bằng cách tổng hợp sức mạnh GPU của các máy tính có cài đặt Norton. Sau đó, doanh thu sẽ được chia cho tất cả người dùng đăng ký tham gia chương trình. NortonLifelock cho biết đây là giải pháp an toàn để người dùng có thể trở thành “thợ mỏ”. Mà không cần cài đặt các phần mềm rắc rối lên máy tính của mình. Bên cạnh đó, thu nhập kiếm được sẽ lưu luôn trên ví tiền mã hóa điện toán đám mây của Norton nên không bị ảnh hưởng nếu ổ cứng có vấn đề.

Phần mềm sẽ hoạt động như một “nhóm”

Mục tiêu hướng tới của Norton là trở thành một công ty bảo mật đáng tin cậy. Nên hãng khuyến cáo người dùng có thể tin tưởng rằng; máy tính và tiền mã hóa của họ được an toàn. Norton không nói chi tiết về cách họ dự định kiếm tiền từ tính năng này. Nhưng ảnh chụp màn hình của phần mềm đang chạy cho thấy nó sẽ hoạt động như một “nhóm”. Với tất cả người dùng chia sẻ phần thưởng chung. Cách tiếp cận gộp này sẽ cho phép công ty tính phí thành viên.

Tin tức này nhanh chóng thu hút được sự chú ý. Nhưng đồng thời cũng có nhiều hoài nghi trong cộng đồng. Khai thác tiền mã hóa sử dụng rất nhiều năng lượng và đối với hầu hết các máy tính bình thường. Rất khó hay nói cách khác là không thể kiếm lời. Bởi số tiền ảo đào được sẽ không thể bù cho chi phí điện năng. Mặc dù người dùng vẫn có thể kiếm lợi nhuận. Nếu họ sử dụng điện ở những nơi mà họ không phải trả tiền. Chẳng hạn như ở văn phòng hay chỗ ở cho sinh viên. Điều này sẽ tiềm ẩn những rủi ro pháp lý.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*