Thế hệ điện thoại Pixel mới của Google sắp được ra mắt

Pixel 5a

Không chỉ được biết đến là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, Google còn tập trung phát triển nhiều dịch vụ và sản phẩm kỹ thuật số. Ngoài việc kinh doanh dữ liệu đám mây và công cụ tìm kiếm, Google còn sắp tung ra thêm thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại Pixel. Việc công bố ra mắt Pixel 6 hoặc 5a có thể được Google bí mật lên lịch thông báo vào ngày 11 tháng 6. Sau đây, hãy cùng conggame24h.com tìm hiểu ngay về thông tin ra mắt sản phẩm Pixel 6 trong bài viết bên dưới nhé.

Tìm hiểu về hãng Pixel

Dưới trưởng bộ phận phần cứng mới Rick Osterloh. Trước đó làm việc cho Motorola Mobility, Google bắt đầu chuyển đổi tập trung sang việc phát triển một hệ sinh thái các sản phẩm và nền tảng trong nhà. Ví dụ như hệ sinh thái Google Home, Google Assistant, và Google Daydream. Osterloh nói rằng “nhiều sự đổi mới mà chúng tôi muốn thực hiện đòi hỏi phải kiểm soát được trải nghiệm người dùng đầu-cuối”.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Pixel

Vì vậy, không giống như các thiết bị Nexus, Pixel được thiết kế bởi Google. Và được bán ra là một sản phẩm của Google, mặc dù công ty ký hợp đồng sản xuất thiết bị này cho HTC với vai trò là một nhà sản xuất hợp đồng.[6] Đây là những điện thoại đầu tiên do chính Google một mình thiết kế.

Có thể một thế hệ Pixel mới sẽ ra mắt trong thời gian tới

Một nguồn rò rỉ mới đây vừa cung cấp thông tin thời điểm phát hành dành cho chiếc điện thoại Pixel thế hệ tiếp theo của Google. Theo PhoneArena, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser từng nổi tiếng với việc cung cấp thông tin ngày ra mắt Pixel 4a chính xác vừa tuyên bố Google đã bí mật lên lịch công bố Pixel mới vào ngày 11.6. Hiện tại, Prosser không biết sự kiện (hoặc thông cáo báo chí) sẽ tập trung vào chiếc điện thoại Pixel nào. Nhưng có vẻ như có ba tùy chọn dựa trên các báo cáo và tin đồn gần đây.

Sự kiện đầu tiên và khó xảy ra nhất là sự kiện Pixel 6. Google đang nỗ lực làm việc trên dòng Pixel 6 hàng đầu. Tuy nhiên công ty thường tổ chức ra mắt điện thoại cao cấp mới vào tháng 10. Nên thời điểm tháng 6 sẽ không hợp lý. Sự kiện thứ hai liên quan đến chiếc Pixel có thể gập lại. Hiện tại không có nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng trong các báo cáo gần đây. Cho biết, thiết bị cao cấp này sẽ không lên kệ cho đến quý 4/2021. Vì vậy sự kiện ra mắt nó vào tháng 6 có khả năng không đúng.

Pixel 5a có khả năng ra mắt cho phân khúc tầm trung

Pixel 5a có khả năng ra mắt

Giờ đây, sản phẩm duy nhất nằm trong danh sách có khả năng ra mắt chính là Pixel 5a. Cho phân khúc tầm trung như các rò rỉ gần đây. Pixel 5a được xem là một trong những điện thoại giá rẻ tốt nhất của năm 2021. Được biết, Pixel 3a ra mắt vào tháng 5.2019 và Pixel 4a. Được lên lịch ra mắt vào tháng 5.2020. Trước khi bị trì hoãn đến tháng 8 do Covid-19. Do đó, một thông báo vào tháng 6 cho Pixel 5a sẽ rất có ý nghĩa. Ngoài smartphone Pixel mới, Google cũng đang phát triển một cặp tai nghe không dây Pixel Buds mới. Jon Prosser không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về chúng. Nhưng ông nói rằng chúng sẽ được công bố vào giữa tháng 4.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*