Team building công nghệ sẽ trở thành xu hướng chính trong tương lai

Team building công nghệ sẽ trở thành xu hướng chính trong tương lai

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã tác động toàn diện đến các lĩnh vực đời sống. Đó là sự xuất hiện của team building công nghệ mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Cùng với sự thử nghiệm thành công, team building công nghệ hứa hẹn sẽ trở thành mục tiêu trong thời gian tới. Đặc biệt, các nhà xây dựng phần mềm sẽ nghiên cứu và phát triển công nghệ này ấn tượng hơn. So với hình thức team building, nó mang đến nhiều tiện ích đặc biệt thú vị.

Ứng dụng team building công nghệ được đánh giá cao

Xóa bỏ những rào cản của hình thức team building truyền thống. Như giới hạn về người chơi, địa điểm,… team building công nghệ giúp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Team building là các hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đội nhóm. Khuyến khích sự thấu hiểu, gắn kết và phối hợp giữa các thành viên. Chính bởi vậy, OTA Network – BTC Sự kiện Vietnam Creator Summit 2021 (VCS 2021) đã dành sự đầu tư đặc biệt cho chương trình team building của mình. Nhằm hướng đến sự gắn kết mật thiết và đồng lòng phát triển của cộng đồng Creator. Tại đây, hàng trăm Gaming Creator đình đám thuộc nền tảng Facebook Gaming. Họ đã lần đầu tiên trải nghiệm hình thức team building kiểu mới – team building công nghệ.

Với hình thức team building thủ công vốn đã quen thuộc từ trước. Công tác chuẩn bị trước sự kiện và xử lý sau sự kiện vô cùng vất vả. Ban tổ chức có thể phải dành hẳn 1 buổi để tổ chức sắp đặt. Và bố trí các thử thách cùng đạo cụ trước khi chương trình diễn ra. Chính vì thế mà đây cũng là 1 nguyên nhân dẫn đến việc thiếu sự đa dạng các thử thách cho đội chơi. Nhưng khi trải nghiệm ứng dụng team building, khách hàng sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất. Với sự hỗ trợ của công nghệ tân tiến, giúp ban tổ chức có thể tiết kiệm được rất nhiều trong quá trình vận hành chương trình.

GameTeam – Đơn vị tiên phong cho team building công nghệ

GameTeam - Đơn vị tiên phong cho team building công nghệ

Xóa bỏ những rào cản của hình thức team building truyền thống. Như giới hạn về số lượng người chơi, về địa điểm hay tiêu tốn nhiều nhân lực, tài chính. Team building công nghệ sẽ giúp giải quyết hết các vấn đề trên và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Tại Việt Nam, GameTeam là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ mới mẻ này. Và đã được nhiều đơn vị lựa chọn trải nghiệm trong nhiều sự kiện quan trọng.

GameTeam là giải pháp team building 4.0 thuộc dự án ACheckin (Appota Group). Với GameTeam, những tinh hoa của team building truyền thống được giữ lại. Và khéo léo kết hợp với công nghệ tân tiến tạo thành chuỗi thử thách mới lạ. Không giới hạn về địa điểm, số lượng người chơi, thời gian chơi. Tinh giảm nhân sự vận hành, lại được đặc biệt đầu tư chất xám cho từng thử thách. GameTeam hướng đến sự thuận tiện, tiết kiệm tối ưu song cũng không kém phần thú vị cho cả người tổ chức và người chơi team building.

Thông qua ứng dụng di động (app), các thử thách được người chơi thực hiện. Và gửi kết quả dưới các hình thức khác nhau. Như: Câu trả lời, hình ảnh, video, giải mật mã… Từ đó để nhận về số điểm tương ứng. Bảng xếp hạng đội chơi sẽ cập nhật realtime liên tục. Hệ thống sẽ tự động lưu giữ và trả về kho media hành trình thực hiện thử thách của người chơi.

Xu hướng mới của tương lai

Xu hướng mới của tương lai

Tại VCS 2021, GameTeam đã mang đến những khoảnh khắc không thể nào quên. Và được các Creator đánh giá là một trong những hoạt động nổi bật nhất sự kiện. GameTeam cho phép 100 Creator chia nhóm. Và cùng nhau hoàn thành các thử thách mà ứng dụng đã tự động ghim sẵn trên bản đồ quanh một resort ở Phú Quốc.

Lần đầu tiên áp dụng team building công nghệ, ban tổ chức chương trình cũng bày tỏ: “Các bạn Creator rất hào hứng với hoạt động team building trong sự kiện lần này. Hàng ngày ngồi máy tính livestream rất nhiều. Hôm nay được dịp cùng nhau vận động, thực hiện thử thách, ai cũng được chơi nên thấy rất khỏe khoắn và hứng thú. Sự kết hợp giữa yếu tố đời thực và công nghệ thực tế ảo khiến cho hình thức chơi team building này thực sự hấp dẫn!”

Với sự mới mẻ, thuận tiện và tối ưu, team building công nghệ đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Mùa du lịch tới, các giải pháp team building công nghệ như GameTeam có thể trở thành xu hướng. Khi những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp luôn cần những chương trình đội nhóm thú vị cho mỗi chuyến đi của mình.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*