Ronin: Samurai Redemption – Hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn

Ronin: Samurai Redemption - Hóa thân vào Samurai tung hoành giữa vùng đất đầy rẫy oan hồn

Những chiến binh Samurai của Nhật Bản luôn được mọi người biết đến với tinh thần thượng võ. Cùng với khả năng sử dụng kiếm thuật điêu luyện và đạt đến trình độ cực kỳ ảo diệu. Hiện nay có một tựa gảm cực đỉnh giúp bạn có thể hóa thân thành một chiến binh Samurai. Game đó chính là Ronin: Samurai Redemption, thể loại game phiêu lưu hành động dựa trên cốt truyện lôi cuốn. Hãy cùng conggame24h.com tìm hiểu về tựa game phiêu lưu hành động cực đỉnh dành cho PC nhé. Hãy bắt đầu cùng với chúng tôi trong bài viết dưới đây thôi nào.

Giới thiệu Ronin: Samurai Redemptio

Giới thiệu Ronin: Samurai Redemptio

Mới đây, CreativeForge Games rục rịch phát hành tựa game phiêu lưu hành động, với cốt truyện vô cùng lôi cuốn khiến nhiều người phấn khích. Ronin: Samurai Redemption thuộc thể loại phiêu lưu hành động dựa trên cốt truyện vô cùng lôi cuốn. Đồ họa tựa game này mới nhìn sơ qua, bạn sẽ bị nhầm lẫn với một tác phẩm truyện tranh hơn là một tựa game. Bởi thiết kế của các nhân vật cũng như các loại quái thú. Và bối cảnh trong trò chơi đều dưới dạng hình vẽ màu đen trên tông nền trắng xanh.

Tựa game lấy bối cảnh năm 1426 tại Hokkaido: El Shinigami. Vùng đất đầy rẫy binh sĩ có hình dáng như quái vật đến từ âm gian. Lũ Heikegani ăn thịt người, những kẻ trộm linh hồn. Chúng chiếm cứ nhân gian, gây ra vô số hỗn loạn. Con người đang chết dần, nguồn thực phẩm ngày một khan hiếm. Dân làng đã nhờ các anh hùng giúp đỡ tiêu diệt lũ quái vật. Nhưng chỉ nhận về sự thờ ơ, người duy nhất lắng nghe họ là các Ronin.​ Chặt chém ma quỷ đã tay bằng thanh katana sắc lạnh. Gánh vác trên mình sứ mệnh giải cứu cả ngôi làng… là những gì Ronin: Samurai Redemption sẽ mang lại cho anh em game thủ.

Nội dung của game Ronin: Samurai Redemptio

Nội dung của game Ronin: Samurai Redemptio

Vào vai những Samurai từ chối tự sát theo chúa công. Họ thề sẽ báo thù và trở thành lãng khách (Ronin) trôi dạt. Tuy nhiên tinh thần của những chiến binh vẫn còn sục sôi trong huyết quản. Trước sự đe dọa hủy diệt của lũ quái vật gớm ghiếc. Nhằm bảo vệ người dân và ngôi làng. Họ đã dấn thân vào chốn “địa ngục” để tìm kiếm một hy vọng mong manh.

Nhà phát triển đã đưa anh em đến với bối cảnh nước Nhật Bản những năm 1426 tại Hokkaido: El Shinigami. Lúc này, khắp nơi bỗng xuất hiện đầy rẫy những sinh vật kỳ dị và ma quái. Những kẻ đi săn linh hồn với tên gọi Heikegani. Con người lâm vào cảnh khốn khổ, lầm than. Game thủ sẽ phải tận dụng mọi kỹ năng của ba Ronin để chống lại bè lũ quái vật khát máu. Trong hành trình phiêu lưu vào vùng đất quỷ dữ, các anh em sẽ lần theo các manh mối, giải đáp những bí ẩn nhằm tìm ra và đánh bại Shinigami – Tử Thần.

Ronin: Samurai Redemption sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam. Đây là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game hành động, nhập vai pha lẫn yếu tố chiến thuật. Dù không hé lộ thời điểm cụ thể, tuy nhiên CreativeForge Games khẳng định chắc nịch tựa game sẽ đến tay người chơi trong thời gian ngắn nữa. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt của tựa game này nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*