Game hành động Star Wars Jedi Fallen Order vượt mốc 20 triệu người chơi

Game hành động Star Wars Jedi Fallen Order vượt mốc 20 triệu người chơi

Respawn Entertainment là công ty sản xuất ra rất nhiều các thể loại game khác nhau. Trong đó không thể không kể đến Star Wars Jedi: Fallen Order. Khi mới ra mắt tựa game này xuất hiện lặng lẽ, khiến người chơi hoài nghi về sức hấp dẫn tựa game này. Trái ngược với những lo ngại của người dùng ban đầu. Game đã cuốn hút người chơi từ màn chơi tutorial và đến hết trải nghiệm.

Mới đây nhà phát triển Respawn đã công bố lượng người chơi trên Star Wars Jedi: Fallen Order. Hiện tại con số người chơi đã vượt qua con số 20 triệu người chơi. Đó là con số gấp đôi số người chơi kể từ tháng 3 năm 2020. Hãy cùng conggame24h.com tìm hiểu về tựa game hành động Star Wars Jedi: Fallen Order này nhé.

Giới thiệu Star Wars Jedi: Fallen Order

Giới thiệu Star Wars Jedi: Fallen Order

Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game mới nhất trong chuỗi game về Star Wars của EA. Và là trải nghiệm chơi đơn thuần túy đầu tiên kể từ khi Star Wars: The Force Unleashed 2 ra mắt hồi năm 2010. Sau một thập kỷ chờ đợi và nhiều tựa game chết kiểu như Star Wars 1313 hay dự án cũ của Visceral là Project Ragtag. Không có gì lạ khi game này được các game thủ thế giới “ngấu nghiến” ngay lập tức.

Theo trải nghiệm của Mọt, Respawn đã thành công tái hiện được bầu không khí của thế giới Star Wars trong tựa game của mình. Và khi kết hợp cùng với một gameplay học hỏi từ nhiều tựa game hành động nhập vai khác. Đây là một tựa game rất đáng chơi dành cho ai yêu thích game hành động chiến thuật.

Respawn Entertainment công bố cột mốc mới

Đầu ngày hôm qua 11 tháng 6, Respawn Entertainment đã công bố cột mốc mới cho Star Wars Jedi Fallen Order. Thông qua dòng tweet mà bạn có thể thấy ngay bên dưới. 20 triệu người đã chơi tựa game hành động của họ. Tuy nhiên đó không phải là một thành công đáng kinh ngạc, bất kể bạn nhìn nó như thế nào.

Hãy nhớ rằng con số 20 triệu người chơi này của Fallen Order. Không bằng 20 triệu doanh thu của trò chơi cho Respawn và nhà phát hành EA. Star Wars Jedi: Fallen Order đã được bao gồm với Xbox Game Pass thông qua EA Play. Cho phép người chơi tải xuống và chơi trò chơi với mức phí đăng ký tiêu chuẩn. Vì vậy, cuối cùng thì ai cũng đoán được tỷ lệ mua trò chơi so với lượt tải xuống Game Pass cho 20 triệu người chơi.

Bạn có thể nhớ rằng trước đây EA đã tiết lộ rằng Fallen Order đã vượt qua tổng số 10 triệu người chơi vào tháng 3 năm 2020. Vì vậy chỉ trong hơn một năm, trò chơi của Respawn đã tăng gấp đôi số lượng người chơi của mình. Cũng trong khoảng thời gian này, EA tiết lộ rằng trò chơi hành động của Respawn đã xuất xưởng hơn 10 triệu đơn vị trên toàn thế giới. Một thành tích khá đáng kinh ngạc đối với một loạt trò chơi mới. Ngay cả khi nó được liên kết với một trong những tên tuổi lớn nhất hành tinh.

Bản cập nhật mới Star Wars Jedi: Fallen Order

Bản cập nhật mới Star Wars Jedi: Fallen Order

Cùng với thông báo này về số lượng 20 triệu người chơi cho Fallen Order. Nhà phát triển Respawn và nhà phát hành EA đã tiết lộ bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của Fallen Order. Như đã được đồn đại trong vài tuần qua. Bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho Star Wars Jedi: Fallen Order. Mang trò chơi hành động lên PS5, Xbox Series X và Xbox Series S. Như một bản nâng cấp hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai đã sở hữu phiên bản của trò chơi. Trên các thiết bị console thế hệ trước của họ.

EA có thêm thông báo trong cửa hàng vào cuối tháng này trong ngày 22 tháng 6. Khi EA Play trở lại giới thiệu các trò chơi mới nhất và đang trong giai đoạn hoàn thành của EA. Gần như chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy một thứ gì đó từ Respawn tại buổi trưng bày. Nhưng liệu đây có phải là điều gì đó về Apex Legends hay một trò chơi hoàn toàn khác hay không.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*