Mundo trong Liên Minh Huyền Thoại liên tục nâng cấp nhưng Mundo trong Tốc Chiến lại không có cải tiến

Tựa game Tốc Chiến vừa ra mắt bản cập nhật 2.3 vào ngày 1/6.

Mới đây vào ngày 1 tháng 6 Game Tốc Chiến đã cho ra bản cập nhật 2.3 mới. Bản cập nhật này đã có nhiều tính năng, sức mạnh mới cho các tướng. Đặc biệt, các game thủ sẽ ấn tượng với sự xuất hiện của 2 nhân vật mới là Riven, Irelia. Bên cạnh đó còn có nhiều cải tiến khác như ngọc bổ trợ mới, tái thiết kế Akali và ra mắt nhóm trang phục Giả Lập. Bản cập nhật đầy sự mới lạ này càng khiến cho các game thủ không thể biết trước được liệu Riot Games có ý định sẽ thay đổi lại vị tướng Mundo trong Tốc Chiến hay không.

Game Tốc Chiến với bản cập nhật mới 2.3 có nhiều thay đổi

Tốc Chiến đang chú tâm vào chuỗi sự kiện Tàn Kiếm cùng với sự xuất hiện của 2 tướng Riven và Irelia

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang sôi sục vì sự “comeback” bất ngờ. Mundo – một vị tướng vốn đã bị “ghẻ lạnh” từ lâu trên đấu trường Summoner’s Rift. Trong khi đó, tại phiên bản Mobile, tựa game Tốc Chiến lại vừa ra mắt bản cập nhật 2.3 vào ngày 1/6. Tuy nhiên lại không hề có đề cập đến việc thay đổi vị tướng Mundo sao cho giống với bản gốc PC. Liệu rằng trong tương lai, Riot sẽ có những hành động gì về phiên bản cũ của vị tướng này?

Không lâu trước đó, sau khi quyết định làm lại vị tướng Rammus tại Liên Minh Huyền Thoại, Riot cũng đã có động thái mới. Nhanh chóng thay đổi Rammus trong Tốc Chiến tại phiên bản cập nhật tiếp theo. Tuy vậy, tại lần thay đổi lớn này, Mundo của Tốc Chiến vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu được “update” trong thời gian sắp tới. Thay vào đó, Tốc Chiến lại đang quá chú tâm vào chuỗi sự kiện Tàn Kiếm. Cùng với sự xuất hiện của 2 tướng Riven và Irelia. Kèm theo đó là hàng loạt những hoạt động hấp dẫn!

Mundo của Tốc Chiến vẫn đang làm tốt nhiệm vụ

Mundo của Tốc Chiến đang có một phong độ vững vàng tại các trận đấu

Ta cũng không thể phủ nhận, Mundo của Tốc Chiến đang có một phong độ vững vàng tại các trận đấu cũng như tỉ lệ cấm, chọn… Vị tướng “trâu bò” này, hoàn toàn có thể đảm đương vai trò của một Tanker chính hiệu. Mà không sợ bị Out meta trong mọi phiên bản từ trước tới nay. Đặc biệt là hắn có thể sử dụng để counter Irelia – vị tướng hot nhất trong bản cập nhật 2.3 lúc này. Dr Mundo là một đấu sĩ vừa có thể công vừa có thể thủ. Đây là một tướng sử dụng máu để tăng dame cũng như tốc độ đánh. Với khả năng hồi máu của mình Dr Mundo là một tanker đáng tin cậy của team.

Nếu so sánh giữa cả 2 phiên bản thì Dr.Mundo mới chắc chắn vượt trội hơn. Cả về độ cơ động, khả năng hồi phục cũng như lượng sát thương của hắn ta. Dù vậy trong Tốc Chiến, khi mà bể tướng chưa thật sự quá rộng như ở bản PC thì Dr.Mundo vẫn có thể tạo ra những đột biến trong giao tranh. Nhờ vào lượng chống chịu quá lớn của mình. Điều này cho thấy gã Bác sĩ điên khùng này vẫn luôn là một cỗ máy đàn áp hữu hiệu trong mọi cuộc chiến đấu. Liệu rằng trong tương lai gần, các game thủ Tốc Chiến sẽ có thể trải nghiệm một Mundo bá đạo như trên phiên bản PC hay không?

Riot Games vẫn chưa có ý định về việc sẽ thay đổi Mundo

Mundo tại Game Tốc Chiến đang làm tốt nhiệm vụ của mình. Đảm nhiệm tốt vai trò một vị tướng đỡ đòn thuần túy. Khác với Liên Minh Huyền Thoại, Mundo tại Tốc Chiến rất được ưa chuộng và thậm chí còn được tin tưởng là một lựa chọn hoàn hảo cho các trận đấu!

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa có hành động cụ thể nào về việc thay đổi Mundo trong tương lai. Tranh thủ khoảng thời gian này, hãy cùng trải nghiệm phiên bản cũ tuyệt vời. Lập đội hình để chiến đấu cùng một trong những vị tướng có tuổi đời lâu Vũ trụ Liên Minh. Đồng thời dự đoán xem kết cục nào sẽ đến với Dr. Mundo nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*