Michaël van de Poppe chia sẻ về altcoin trong thị trường tiền điện tử

Michaël van de Poppe chia sẻ về altcoin

Michaël van de Poppe được coi là nhà phân tích thị trường và nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu được nhiều người quan tâm. Ông thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về altcoin và được nhiều người quan tâm. Những phát biểu của ông luôn được theo dõi như những đánh giá quan trọng để những nhà đầu tư căn cứ vào đó. Mới đây, ông đã đưa ra quan điểm của mình về bitcoin và thị trường các tiền điện tử khác. Một câu hỏi được đặt ra là thị trường tiền điện tử sẽ ra sao và liệu altcoin có bị diệt vong hay không, hãy cùng tìm hiểu!

Michaël van de Poppe đưa ra quan điểm về altcoin

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang chia sẻ chiến lược giao dịch altcoin của mình khi Bitcoin giành lại sân khấu. Sau một thời gian ngắn phá vỡ xuống dưới $ 32.000 vào đầu tuần, Bitcoin đã tăng trở lại kể từ đó và đang giao dịch ở mức $ 35.526,87 vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko. Động thái tăng giá đó đã khiến các altcoin sụt giảm tương đối so với BTC khi các trader hoán đổi tài sản vốn hóa nhỏ hơn của họ lấy Bitcoin. Van de Poppe nói với 105.000 người đăng ký YouTube của mình.

Sự gia tăng của BTC

Nhà phân tích lưu ý rằng $ 35.000 là mức rất quan trọng. Mà Bitcoin cần phải giữ để tiếp tục tăng lên. Nếu Bitcoin vượt qua vùng giá $ 39.200- $ 40.800. Van de Poppe cho rằng nó sẽ bắt đầu một làn sóng tăng giá mới. Tuy nhiên, ông dự đoán trước tiên nó sẽ củng cố và kiểm tra $ 35.000. Sau đó tiếp tục tăng lên. Sau sự gia tăng của BTC, Ethereum (ETH) và Cardano (ADA). Đều có “động thái điều chỉnh lành mạnh” trong các cặp Bitcoin của chúng. Theo anh, bây giờ không phải là lúc bán altcoin của mình để lấy BTC.

Nhà đầu tư nổi tiếng đưa ra quan điểm về Cardano cùng với ba altcoin có vốn hóa tương đối thấp khác. Phải có những cú hích mạnh mẽ để tạo ra điểm “break out” khi thị trường tiền điện tử đi vào uptrend trở lại. Trên nền tảng twittter, Michael vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng. Cardano hiện đang giao dịch ở mức lưng chừng. Và nó cần phải bứt phá qua vùng kháng cự trước mắt. Điều này là cực kỳ cần thiết để bắt kịp con sóng khi thị trường phục hồi.

Liệu altcoin có bị diệt vong không?

Altcoin có bị diệt vong

“Liệu nó có nghĩa là altcoin đã chết? Có nghĩa là chúng ta nên hoán đổi các altcoin sang Bitcoin trong giai đoạn này? Không, tôi không nghĩ bạn nên làm như vậy. Nhưng bạn nên nhận ra rằng tác động tiêu cực hiện tại của các altcoin là do Bitcoin đang nhận được một số động lực…Vậy điều gì có khả năng xảy ra nhất? Bitcoin hợp nhất, các altcoin tăng trở lại. Và một số altcoin sẽ tiếp tục đà tăng”.

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng nếu Bitcoin bật lên từ mức hiện tại. Và bứt phá lên trên $ 40.000 trong ngắn hạn. Nó có thể có tác động tương đối tiêu cực đến các altcoin. “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Bitcoin vượt qua mức $ 40.000. Và sau đó in các nến tăng lên $ 48.000. Và nếu điều đó xảy ra, các altcoin sẽ bị tác động rất lớn…

Vì vậy, nếu Bitcoin giới hạn trong phạm vi $ 35.000 – $ 40.000. Có thể các altcoin sẽ bắt đầu tăng tốc so với Bitcoin. Nhưng thời điểm mà nó bắt đầu bứt phá lên trên cấu trúc này. Tôi nghĩ rằng các altcoin sẽ có thêm một số nỗi đau, nỗi đau cuối cùng…”.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*