Crypterium (CRPT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử CRPT

Toàn tập về tiền điện tử CRPT

Crypterium là một dự án xây dựng bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh nhằm đáp ứng những yêu cầu của kỹ thuật số trong tương lai. Nó cho phép người sử dụng có thể chuyển giao tất cả các loại tiền tệ. Ngoài ra CRPT còn đóng vai trò như một ngân hàng áp dụng crypto làm phương tiện thanh toán cho những khách hàng sử dụng dịch vụ với sự nhanh chóng, an toàn và không tốn bất kì chi phí nào. Vì nó thực hiện giao dịch ở bên ngoài mạng lưới của blockchain nên người sử dụng sẽ nhanh chóng nhận được tiền sau khi giao dịch mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi như các dịch vụ khác.

Khái niệm

Vào thời điểm hiện tại, thị trường tiền ảo có hơn 1000 loại khác nhau. tuy vậy, đầu tư vào loại nào để sinh lãi nhiều nhất? Hay loại tiền nào thì phù hợp cho thời điểm hiện tại. Hôm nay, tiếp tục đề tài này, tụi mình sẽ giới thiệu về đồng tiền ảo Crypterium (CRPT). Mục đích chính là để các bạn có cái nhìn tổng quát về toàn bộ các kiểu tiền ảo khác nhau. Vậy Crypterium (CRPT) là gì? Cách thức hoạt động ra sao? Ưu và nhược điểm thế nào? Liệu tiềm năng phát triển có lớn hay không? tất cả các câu hỏi này sẽ được tụi mình trả lời trong bài viết sau đây.

một đồng tiền điện tử cũng như bitcoin dùng công nghệ blockchain

Crypterium (Ký hiệu là CRPT) là một đồng tiền điện tử cũng như bitcoin dùng công nghệ blockchain, giao dịch với nhau thông qua mạng ngang hàng P2P. Với crypterium chỉ cần các bạn có internet là có thể chuyển tiền nhận tiền ở bất cứ đâu trên toàn cầu, rất là rất nhanh với chi phí rẻ, an toàn và tiết kiệm.

Trong 8 năm tới, nền kinh tế crypto-economy sẽ vượt quá 10 ngàn tỉ đô la. Cryptobanks sẽ biến thành nền tảng trong quan hệ giữa nền kinh tế phân quyền và cuộc sống thường nhật trong tương lai bằng việc mở rộng cơ sở hạ tầng và năng lực thanh toán, làm ra các hình thức thanh toán cryptocurrency mới và giảm lãi suất. Crypterium là một cryptobank làm ra tương lai, hôm nay.

Mục tiêu hàng đầu

Tốc độ giao dịch tốn quá nhiều thời gian: Những ngân hàng truyền thống, các trụ sở và các dự án được tạo ra trên nền tảng Blockchain vào thời điểm hiện tại xử lý giao dịch quá lâu.

Khó khăn trong việc thanh toán xuyên quốc gia, vượt tầm quốc tế: Khi người ùng đi du lịch, họ phải xem trước quốc gia đấy có chấp nhận thanh toán bằng thẻ ngân hàng của quốc gia mình không. nếu không, họ bắt buộc phải làm thẻ mới.

Phí giao dịch tương đối cao. Do đó, để xử lý hiện trạng này, Crypterium ra đời. Đây chính là những tính năng mới mà chỉ có Crypterium có: Tốc độ giao dịch nhanh hơn, bạn chỉ tốn chưa tới 30s để thực hiện. Thanh toán xuyên đất nước, bất cứ nơi đâu mà người dùng muốn. Phí giao dịch thấp hơn rất nhiều so sánh với các ngân hàng hay ứng dụng khác.

Bên cạnh những tính năng và ưu điểm trên, Crypterium (CRPT) còn phát triển nhiều tính năng mới phục vụ nhu cầu của người sử dụng cũng giống như khắc phục các khuyết điểm của nền tảng khác.

Đặc điểm nổi bật

Ở phần này mình sẽ quy định rõ hơn về các tính năng và ứng dụng của dự án. Trong các tính năng của Crypterium thì tính năng thú vị nhất chính là gửi tiền mã hóa bằng số điện tử. Với ứng dụng “Crypterium Wallet” thì người sử dụng có thể gửi tiền cho bất kỳ ai chỉ bằng số điện thoại. Người nhận tiền sẽ nhận được SMS để tải về và tạo tài khoản Crypterium. Ngay khi tài khoản được tạo, tiền sẽ được thêm vào tài khoản của người nhận. Ngoài ra, nhờ vào cơ chế gửi tiền này sẽ không tốn phí giao dịch. Người nhận sẽ nhận ngay lập tức vì giao dịch được thức hiện ngoài mạng lưới Blockchain. Khác với những dự án Blockchain khác phải chờ xác nhận giao dịch.

tính năng thú vị nhất chính là gửi tiền mã hóa bằng số điện tử

Crypterium Card: Đây có thể được xem như là “debit card” (thẻ ghi nợ). Crypterium Card cho phép anh em có thể thanh toán ở tất cả các quốc gia trên toàn cầu, ngoại trừ một số quốc gia bị hạn chế như: Cuba, Bắc Triều Tiên, Iran, Sudan, Syria. Việc của anh em là đặt mua thẻ trên ứng dụng “Crypterium Card” đã có mặt trên AppStore & CH Play. Một số điểm đặc biệt của thẻ: Thẻ hết hạn sau 2 năm phát hành. Crypterium là thẻ trả trước.Tiền tệ được sử dụng trong thẻ là USD.

Nguyên lí làm việc của Token Crypterium

Các token tín dụng phụ

Token CRED được coi là các token tín dụng phụ (CRPT: CRED). Những token này cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo ra các cấu trúc ngân hàng đầy đủ và tác động đến lãi suất dựa trên cơ chế blockchain Crypterium.

Người tiêu dùng có thể có được một khoản vay tín dụng Crypterium được gọi là CRPT. CRED được củng cố bởi một hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh đó cân nhắc xếp hạng tín dụng độc đáo của khách hàng, sau đó áp dụng một mức lãi suất và điều kiện cụ thể của khách hàng (ví dụ như tài sản thế chấp). Khách hàng sau đó chuyển khoản vay thành một loại tiền tệ theo sự lựa chọn của họ. Thanh khoản được đảm bảo bởi Crypterium, nền tảng này sẽ sử dụng vốn để giảm bớt sự biến động và điều chỉnh lãi suất.

Khi kết thúc thời hạn cho vay, người vay phải hoàn trả bằng CRPT: CRED, bao gồm cả lãi suất, bằng cách mua tiền mã hóa từ sàn giao dịch của cặp CRPT:CRED. Khi người vay hoàn thành nghĩa vụ trả nợ của mình. Thì điểm tín dụng của người đó sẽ được điều chỉnh cho các yêu cầu vay trong tương lai. Nói chung, token phụ của Crypterium hứa hẹn sẽ là token phụ đầu tiên đảm bảo tính thanh khoản. Chủ sở hữu token phụ có thể nhận được thu nhập cao hơn nhiều so với thị trường trung bình. Các token CRPT:CRED cũng có thể được sử dụng bởi các ngân hàng và các dịch vụ tài chính khác.

CRPT

Chủ sở hữu token CRPT nhận được một khoản thanh toán từ mỗi khách hàng khi thực hiện thanh toán trên ngân hàng tiền mã hóa Crypterium. Mỗi giao dịch được tính lãi 0,5%, và lần lượt được sử dụng tự động để mua CRPT từ thị trường mở và sau đó bị đốt cháy. Điều này dự kiến sẽ dẫn đến một nhu cầu liên tục cho các token.

30% doanh thu giao dịch (hoa hồng thương mại) sẽ được sử dụng để thưởng cho chủ sở hữu token CRPT. Và những người dùng năng động tích cực nhất trên nền tảng này. Bạn càng sở hữu nhiều token, thì xếp loại thành viên của bạn càng cao. Ví dụ, những người nắm giữ hơn 25.000 token trở lên sẽ nắm giữ cổ phần “Bạch kim”. Và nhận 50% doanh thu giao dịch, trong khi những người có 1 hoặc nhiều token CRPT sẽ ở cấp Silver, cho phép họ nhận 10% hoa hồng.

Nơi lưu trữ

Token CRPT được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC-20

Token CRPT được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC-20. Vì vậy, anh em có thể lưu trữ Crypterium (CRPT) trên các ví Ethereum như: Website Wallet: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask. Hardware Wallet: Ledger Nano S, Trezor. Mobile Wallet: Atomic Wallet, Trust Wallet, ImToken. Bên cạnh đấy, CRPT đã có ví lưu trữ riêng “Crypterium OU”. Anh em có thể lên AppStore hoặc CH Play để tải về và lưu trữ CRPT token.

Hơn nữa, nếu anh em nào thường xuyên giao dịch CRPT thì có thể lưu trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch. Một số sàn hiện đang hỗ trợ CRPT như: Kucoin, Liquid, Binance DEX

Địa điểm thực hiện giao dịch CRPT

Đồng CRPT được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Crypterium. Tuy vậy, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao. Do đó, các bạn sẽ tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở đây. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn cần tham khảo nhiều nguồn không giống nhau để nắm rõ bởi ở mỗi thời điểm. Nó lại có một kết quả khác nhau do liên quan từ nhiều yếu tố. Các sàn giao dịch Crypterium

Trên đây chính là toàn bộ các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được. Đây là những kiến thức về Đồng tiền ảo Crypterium (CRPT). Tụi mình mong muốn chia sẻ nó đến các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. hơn nữa, hãy tham khảo nhiều nguồn uy tín. mong rằng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về CRPT. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và ngày càng thành công!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*