Có phải điện thoại Realme X9 sắp sửa ra mắt?

Realme X9

Realme là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Ít người biết rằng hãng Realme trước đây có tên là “OPPO Real” sau đó được rách ra khỏi công ty OPPO hiện tại. Thực tế, công ty OPPO và công ty Realme không cùng chủ sở hữu, chỉ là trước đó người sáng lập Realme đã từng làm Phó chủ tịch mảng kinh doanh di động quốc tế của OPPO mà thôi. Hãng Realme hiện đã có một chỗ đứng cho mình trên thị trường với nhiều sản phẩm điện thoại nổi bật. Sau đây, hãy cùng conggame24h.com tìm hiểu về Realme X9 có thể sẽ lộ diện trong thời gian tới trong bài viết bên dưới nhé.

Realme có liên hệ gì với OPPO không?

Như mình đề cập ở trên, CEO của Realme trước đây là Phó Chủ tịch của Tập đoàn OPPO. Song khi nhìn vào lịch sử của OPPO việc từ một thành viên trong Ban Giám đốc của OPPO, trở thành CEO của một thương hiệu độc lập không phải là chuyện mới lạ. Từ đó ta thấy được tiềm năng của hãng trong tương lai và cũng như dự báo rằng Realme cũng sẽ đến thị trường Việt Nam trong nay mai.

Vì sao Realme quyết định tách ra riêng?

điện thoại Realme

Vài năm qua đã chứng minh cho chúng ta rằng các thương hiệu phụ thực sự giúp một công ty tập trung vào một khu vực cụ thể của thị trường và phát triển với tốc độ tốt hơn nhiều so với thương hiệu lớn. Vì vậy, nó có ý nghĩa tại sao OPPO đi theo xu hướng này và phát hành một thương hiệu phụ của riêng mình. Thương hiệu Realme chỉ mới được vài tháng và bây giờ đã chính thức được tách ra từ công ty mẹ OPPO để hoạt động độc lập. Nó có nhiều sự tự do hơn để phát triển điện thoại phân khúc giá rẻ cho thị trường. Chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi phát hành sản phẩm đầu tiên của thương hiệu, OPPO đã chuẩn bị đưa ra người kế nhiệm mới là Realme 2.

Thông số kỹ thuật của Realme X9 rò rỉ, hé lộ sản phẩm sắp ra mắt này

Realme gần đây đã ra mắt điện thoại Realme X7 Max tại Ấn Độ. Và đây là model cao cấp nhất trong dòng sản phẩm này. Giờ đây, một rò rỉ vừa tiết lộ thông tin cho biết. Công ty Trung Quốc này dường như đã chuẩn bị tung ra phiên bản kế nhiệm. Cho dòng X7 của mình khi mới đây. Realme X9 vừa được phát hiện trên trang web chính thức của họ tại Ấn Độ. Theo trang Mysmartprice, danh sách không tiết lộ thông số kỹ thuật của Realme X9. Nhưng là một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của nó không còn xa nữa.

Hình ảnh điện thoại Realme X9

Còn theo các rò rỉ trước đây, danh sách TENAA tiết lộ Realme X9 sẽ được trang bị màn hình OLED. Có kích thước 6.55 inch. Hỗ trợ độ phân giải Full-HD+. Bên trong, sức mạnh xử lý của điện thoại này được cung cấp bởi con chip Snapdragon 778G. Đi kèm viên pin 4,500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 50W hoặc 65W. Và chạy trên hệ điều hành Android 11 mới nhất.

Realme có khả năng tung ra một biến thể Pro của điện thoại này

Realme cũng có khả năng tung ra một biến thể Pro của điện thoại này. Nó được đồn đại sẽ có màn hình Samsung E3 Super AMOLED 6.5 inch. Hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz. Điện thoại sẽ sử dụng sức mạnh từ chipset Snapdragon 870. Với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong 256GB. Biến thể “Pro” sẽ có thiết lập ba camera. Bao gồm cảm biến chính Sony IMX766 50MP, ống kính góc siêu rộng 16MP và ống kính B&W 2MP. Các chi tiết khác bị rò rỉ bao gồm camera trước 32MP. Pin 4,500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*