Tru Tiên – Thanh Vân Chí phiên bản mobile hấp dẫn

Tru Tiên - Thanh Vân Chí tái xuất với phiên bản di động hoàn toàn mới là sự kiện rất đáng chú ý.

Với những game thủ đam mê thể loại nhập vai thì Tru Tiên – Thanh Vân Chí chắc có lẽ chính là trò chơi gây được sự thu hút nhiều nhất gần đây. Và sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, hiện nay trò chơi đã có màn ra mắt chính thức với cộng đồng game thủ. Game sẽ có thể chơi trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Tru Tiên – Thanh Vân Chí là trò chơi tiên hiệp đầy hấp dẫn với lối chơi mới lạ cùng nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn sẽ là một game triển vọng trong mùa hè năm nay.

Giới thiệu game Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Tru Tiên - Thanh Vân Chí là cái tên quen thuộc với người yêu tiên hiệp và game thủ Việt

Tru Tiên – Thanh Vân Chí là cái tên quen thuộc với người yêu tiên hiệp và game thủ Việt. Nó không chỉ nổi tiếng nhờ các tác phẩm phim ảnh, tiểu thuyết,…. Nhiều trò chơi chuyển thể thế giới nổi tiếng này cũng từng đạt điều nhiều thành công trong quá khứ. Do đó, màn tái xuất với phiên bản di động hoàn toàn mới vào 10 giờ 21.05.2021 có thể xem sự kiện rất đáng chú ý.

Vào game, người chơi sẽ chọn 1 trong 4 class phù hợp với lối chơi và tính cách của mình. Mỗi class đều sở hữu những kỹ năng, sức mạnh nổi bật. Bao gồm Thiên Cang mạnh về áp sát và phòng thủ, Toàn Cơ gây sát thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, thiên về bạo kích và Linh Tiêu sử dụng phi kiếm gây sát thương phép từ xa.

Sau khi chọn nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình tại thế giới Tru Tiên màu sắc. Người chơi sẽ vô cùng bất ngờ trước toàn cảnh thiên nhiên rộng lớn, non nước hùng vĩ. Bản đồ liền mạch, rộng lớn và cảnh quan đầy mới lạ. Tất cả cho thấy game sở hữu đồ họa được đầu tư chỉn chu, tạo hình cẩn thận và tỉ mỉ. Dựa vào lối chơi và phong cách riêng của mình, người chơi có thể tự do lựa chọn về phe Tiên hay Ma tại tính năng Thiên Mệnh Truyền Thừa.

Những đặc sắc của game Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Hệ thống tính năng của Tru Tiên - Thanh Vân Chí cũng khá thu hút với nhiều chức năng thú vị

Hệ thống tính năng của Tru Tiên – Thanh Vân Chí cũng khá thu hút với nhiều tính năng thú vị. Các hoạt động đặc sắc kéo dài ra suốt hành trình luyện cấp. Tại đây, người chơi có thể thoải mái đi chợ mua đồ, tự do trao đổi, buôn bán trang bị vật phẩm qua tính năng Chợ Liên Server. Hay cùng trò chuyện tâm giao, thổ lộ tình cảm với người mình yêu thích qua tính năng Tiên Duyên.

Dựa vào lối chơi và phong cách riêng của mình, người chơi có thể tự do lựa chọn về phe Tiên hay Ma. Bằng cách sử dụng tính năng Thiên Mệnh Truyền Thừa. Dù là tham gia bên nào đi nữa, người chơi đều sẽ sở hữu những trang bị siêu ngầu, siêu mạnh của riêng từng phe. Tất cả từ trang phục, cánh, vũ khí, pháp bảo,..

Tại đây người chơi vừa được khám phá chuyên sâu về nhiều khu vực bản đồ khác nhau. Vừa phải bỏ nhiều thời gian nghiên cứu để phát triển sức mạnh nhân vật. Thông qua hệ thống: kỹ năng, thời trang, thần giám, luyện khí,  tiên hồn, viễn chinh, phân giải,…

Bên cạnh đó, game thủ thỏa sức khám phá thế giới Tru Tiên với những tính năng nổi bật. Ví dụ như săn boss cá nhân, boss thế giới, pháp bảo, vượt các Phó Bản, PvP, PvE. Giúp thu thập vật phẩm, vàng,… Nhìn chung, Tru Tiên – Thanh Vân Chí là có nhiều tiềm năng để trở thành sân chơi chất lượng. Là sản phẩm lấy đề tài tu tiên tiêu biểu của mùa hè năm 2021.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*