Sử dụng Revo Uninstaller Pro quét và xoá file lỗi

Sử dụng Revo Uninstaller Pro quét và xoá file lỗi

Ứng dụng Revo Uninstaller Pro được sử dụng để quét lỗi máy tính. Sau đó sử dụng phần mềm này để xóa các tập tin lỗi giúp máy tính chạy ổn định hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tham khảo thêm chức năng này ngoài chức năng gỡ cài đặt trên máy tính. Đồng thời, khi tải và sử dụng phần mềm, máy tính của chúng ta chắc chắn sẽ chứa hàng loạt các tập tin rác, tập tin lỗi.

Để dọn dẹp máy tính của mình người dùng cần xóa các tập tin rác. Tuy nhiên, nếu bạn tự tay xóa các tập tin rác và dọn dẹp máy tính thì hiệu quả không cao. Vì vậy, chúng ta cần sử dụng phần mềm như Revo Uninstaller Pro để xoá các tập tin này. Làm theo hướng dẫn bên dưới để sử dụng Revo Uninstaller Pro để quét và xóa các tệp sai trên máy tính của bạn.

Revo Uninstaller Pro là phần mềm gì?

Revo Uninstaller Pro là phần mềm cho hệ điều hành Windows. Thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Revo Uninstaller Pro là Version NA (cập nhật NA)

Revo Uninstaller Pro là một sản phẩm phần mềm được phát triển bởi VS Revo Group. Chương trình này được thực hiện cho người dùng máy tính. Để hỗ trợ họ trong việc loại bỏ các chương trình nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Bất kỳ chương trình không mong muốn và nhầm lẫn cài đặt được tháo rời với phần mềm này. Nó là đơn giản để loại bỏ phần mềm và các chương trình dưới bảng điều khiển. Bằng cách chọn “Add / Remove Programs”.

Revo Uninstaller Pro là phần mềm gì?

Nhưng khi có khó khăn gỡ bỏ cài đặt các chương trình nhất định đối với một số lý do. Revo Uninstaller Pro là solution.The tính năng của Revo Uninstaller Pro làm cho nó thú vị hơn; đáng tin cậy để sử dụng. Các nhanh và các thuật toán tiên tiến có khả năng trong việc phân tích dữ liệu trước khi gỡ bỏ. Đồng thời, quét bất kỳ còn lại như các file và thư mục sau quá trình bỏ cài đặt. Gỡ bỏ cưỡng bức là một tính năng mà loại bỏ các chương trình. Nhất định mà không phải cài đặt thành công vào hệ thống máy tính.

Hệ thống sao lưu đa cấp cũng là một tính năng quan trọng. Để loại bỏ không chỉ nhanh chóng nhưng an toàn của chương trình. Các tập tin rác sạch, cửa sổ sạch hơn, MS Office sạch hơn. Trình duyệt sạch một cách nhanh chóng loại bỏ dữ liệu không mong muốn. Không cần thiết và lịch sử trình duyệt web. Các loại bỏ bằng chứng và không thể phục hồi xóa thêm vào danh sách. Các tính năng làm cho dữ liệu bị xoá vĩnh viễn.

Hướng dẫn quét và xoá file lỗi bằng Revo Uninstaller Pro

  • Bước 1: Trong giao diện Revo Uninstaller Pro, chọn Junk Files Cleaner.
  • Bước 2: Có thể chọn Scan để quét nhanh toàn bộ máy tính. Hoặc Scan Folder để quét từng mục cụ thể.
  • Bước 3: Chờ giây lát để quét máy tính.
  • Bước 4: Các file được quét lỗi sẽ xuất hiện. Nhấn Delete để xóa các file này.
  • Bước 5: Quá trình xóa sẽ rất nhanh chóng.

Hiệu quả của Revo Uninstaller Pro

Hiệu quả của Revo Uninstaller Pro 

Vậy là file lỗi đã được xóa với Revo Uninstaller Pro. Thủ thuật quét và xóa file lỗi với Revo Uninstaller Pro rất hiệu quả đúng không nào. Các bạn nên sử dụng thủ thuật này để quét các lỗi tiềm ẩn trên máy tính.

Trên Revo Uninstaller Pro người dùng cũng có thể xóa nhanh phần mềm trên Destop cũng như khay hệ thống. Cách gỡ phần mềm bằng Revo Uninstaller Pro được đánh giá rất cao. Đây có thể coi là một sự phá cách so với những phương pháp gỡ bỏ phần mềm thủ công trước đây.

Một phần mềm khác được đánh giá ngang ngửa thậm chí mạnh hơn Revo Uninstaller Pro chính là CCleaner. Không chỉ hỗ trợ dọn rác, quét ổ cứng mà CCleaner còn gỡ bỏ được phần mềm, xóa tập tin virus cùng nhiều tính năng đặc biệt khác. Các bạn có thể tải và sử dụng phần mềm này để đánh giá với Revo Uninstaller Pro xem phần mềm nào tốt hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*