Siêu Thần Thú Mobile ra mắt với nhiều tính năng mới lạ

Game Siêu Thần Thú Mobile được nhà phát hành Gosu vừa cho ra mắt tại Việt Nam

Game Siêu Thần Thú Mobile được nhà phát hành Gosu vừa cho ra mắt tại Việt Nam. Đây là trò chơi đấu thú với các hình ảnh quen thuộc của những thần thú trong bộ phim Pokemon. Game thiết kế hoàn toàn mới lạ, màu sắc sinh động cùng lối chơi hấp dẫn hứa hẹn sẽ có sức thu hút mạnh mẽ. Siêu Thần Thú Mobile được thiết kế theo giao diện màn hình dọc. Người chơi có thể dễ dàng có thể điều khiển các thần thú để tham gia chiến đấu. Cùng xem qua những điểm mới lạ và hấp dẫn trong bộ game mới phát hành này.

Giới thiệu game Siêu Thần Thú Mobile

Siêu Thần Thú Mobile là game Pokémon thẻ tướng Idle với đội hình gồm 6 tướng khác nhau.

Nếu các bạn chưa biết thì Siêu Thần Thú Mobile là game Pokémon thẻ tướng Idle với đội hình gồm 6 tướng khác nhau. Các Pokémon sẽ tự tác chiến và đấu với nhau theo thời gian thực dù cho bạn tắt game. Các Pokémon trong game được bố trí một cách khoa học theo bảng chữ cái và theo hệ, phẩm chất rất thuận tiện cho việc sưu tập, nghiên cứu. Cách điều khiển các tướng chủ yếu thông qua tính năng Gacha khiến cho trải nghiệm của bạn tập trung vào việc xây dựng và phát triển đội hình.

Điểm nổi bật của game

Với từng Pokémon đơn lẻ các bạn có thể trang bị, nâng cấp kỹ năng, tăng sao, tiến hóa

Tính năng treo máy offline được nâng cấp, hoàn thiện. Bạn không cần phải online nhiều vẫn có thể nhận đủ tài nguyên cần thiết để củng cố sức mạnh. Người chơi có thể phát triển sức mạnh đội hình, hoàn thiện cho từng Pokemon không ngừng nghỉ. Để đương đầu được với nhiều thử thách hơn trong game Siêu Thần Thú. Tuy nhiên game vẫn thử thách bạn trong các hoạt động đánh Boss, vượt ải hay mở những cột mốc thành tựu để tăng nhiều lợi ích nhận được.

Ngoài các tính năng PvE quen thuộc, game Siêu Thần Thú còn đầu tư phát triển hệ thống PvP khá phong phú. Có thể kể đến hệ thống phòng Gym. Nơi bạn có thể khiêu chiến người chơi khác. Battle League giải đấu đỉnh cao giữa các Pokémon hay Game Corner là nơi diễn ra các Mini game đầy hấp dẫn.

Trò chơi còn có tính năng cường hóa Pokémon cực kỳ đặc sắc. Với từng Pokémon đơn lẻ các bạn có thể trang bị, nâng cấp kỹ năng, tăng sao, tiến hóa,… còn với đội hình chung đã có cơ chế Aura đặc trưng, liên tục biến đổi tùy theo thuộc tính Pokémon.

Các Pokemon còn khắc chế nhau theo hệ mang đến tính chiến thuật, gay cấn cho trò chơi. Ngoài những thử thách vượt ải, game Siêu Thần Thú Mobile GOSU còn có rất nhiều tính năng và hoạt động hấp dẫn. Chẳng hạn như Tiến Hóa, Thức Tỉnh, đánh Boss, Guild chiến,… Nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt mỗi ngày.

Những chức năng ấn tượng khác

 • Thần Thú trong tay đánh bay Boss khủng.
 • Thú cưng khắc hệ chiến đấu cực đỉnh.
 • Tiến hóa poke thức tỉnh Đặc Tính.
 • Tập hợp Đồng Đội, Guild chiến Đỉnh Cao.
 • Offline mà vẫn nhận lợi ích.
 • Nhiều hoạt động tập trung đề tài Pokémon.
 • Cách chơi dễ dàng, nhiều hướng phát triển đội hình chuyên sâu.

Những đặc sắc của game không thể bỏ qua

 • Dã ngoại săn thú
 • Đấu trường PK liên server
 • Thử thách thần thú
 • Nguy cơ dị giới – bảo vệ trái đất
 • Đa dạng trang bị, đa dạng hướng phát triển Pe
 • Lối chơi đấu tướng rảnh tay đơn giản, dễ thao tác

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*