Những trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu chiêu cuối cực đẹp 

Những trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu chiêu cuối cực đẹp 

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game được đông đảo game thủ yêu thích. Bạn là game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm thì chắc chắn rằng bạn không thể phụ nhận sức mạnh của chiêu cuối. Chiêu cuối là cực kỳ quan trọng đối với tất cả các tướng. Và đây cũng là điểm nhấn mà được Riot Games lựa chọn trong mỗi lần thiết kế trang phục. Hiệu ứng chiêu cuối là yếu tố chính giúp bạn có thể phân biệt được các bậc giữa các trang phục. Vì vậy, bài viết dưới đây hãy cùng với conggame24h.com tìm hiểu những trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu chiêu cuối cực đẹp.

Darius Lang Vương – Vẻ ngoài siêu chất chơi

Darius Lang Vương - Vẻ ngoài siêu chất chơi

Mở đầu cho bản danh sách là trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại. Được vinh dự lựa chọn để trở thành quân cờ 5 vàng trong ĐTCL mùa 5. Với Hệ Tộc Ma Sứ mang trong mình. Darius Lang Vương không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài siêu chất chơi. Mà hắn còn có một chiêu cuối hàng hiệu đẹp nhất trong số các trang phục mà vị tướng này sở hữu. Với ý tưởng chính là vị vua của loài sói đại diện cho phe phản diện. Hệu ứng biến về của Darius gắn liền với loài thú này.

Thế nhưng điểm đặc biệt mà ta đang nói đến lại chính là chiêu cuối của vị tướng này. Ngay từ trang phục mặc định, Máy Chém Noxus đã là chiêu cuối đem đến khả năng kết liễu kẻ địch rất cục súc. Với những hình ảnh máu văng nếu hạ gục. Với Darius Lang Vương, vị tướng này sẽ triệu hồi một lang thần màu đen đỏ. Và nhảy xổ lên từ trên và lao xuống kết liễu kẻ địch.

Không cần phải bàn cãi về độ ngầu thì hoạt ảnh chiêu cuối này đã thực sự khiến người chơi mãn nhãn. Bên cạnh đó, sau khi kết liễu được kẻ địch. Bộ giáp của Darius sẽ phát sáng rất nổi bật. Và mỗi lần kết liễu sau tiếng sói gầm của chiêu thức sẽ khác nhau. Tạo một hiệu ứng không thể tuyệt vời hơn nếu Darius bổ được 5 người và có pentakill.

Jhin Vũ Trụ Hắc Ám – Kết liễu kẻ địch theo cách nghệ thuật

Nghệ Sĩ Tử Thần và được Riot gán cho một biệt danh rất kêu mang tên Sát Thủ Hoàng Kim. Bản thân là nghệ sĩ, Jhin ngay từ khi ra mắt với trang phục mặc định. Đã có cho mình chiêu cuối hoành tráng với tên gọi Sân Khấu Tử Thần. Với tiếng đàn violin cùng tiếng súng chát chúa. Chiêu cuối của Jhin thực sự đem đến cho người chơi cảm giác được kết liễu kẻ địch. Theo một cách nghệ thuật nhất với những phát đạn của mình.

Tất cả những điều đó được Riot giữ nguyên với Jhin Vũ Trụ Hắc Ám. Khi nó gần như trở thành một trong những chiêu cuối được đánh giá là đẹp nhất của Jhin. Và vượt xa tất cả những trang phục còn lại. Không những có nhạc nền mới, Jhin vũ trụ hắc ám còn mở ra một dải ngân hà nổi bật. Trong đó là ngôi sao Hắc Tinh ở chính giữa. Và những phát bắn thì hoàn hảo đến từng chi tiết. Những điểm nổi bật trên gần như làm cho tất cả các giác quan khi chơi trang phục này. Được đánh thức không những thế chính Jhin cũng được biến đổi nhân dạng trở thành một vật thể chứa đựng những hắc tinh.

Vayne Siêu Phẩm – Khiến màn hình người chơi thay đổi trong thời gian sử dụng

Vayne Siêu Phẩm - Khiến màn hình người chơi thay đổi trong thời gian sử dụng 

Từng được bầu chọn là trang phục đẹp nhất trong năm 2018. Vayne Siêu Phẩm dù chỉ là một trang phục Huyền Thoại thế nhưng lại dễ dàng đánh bật được Vayne Đoạt Hồn. Một trang phục thần thoại của vị tướng này và trở thành skin đáng dùng nhất của vị tướng này cho đến hiện tại.

Vayne Siêu Phẩm không những gây được ấn tượng nhờ vào chiếc xe moto công nghệ cao mỗi lần chạy nhanh và biến về. Cô nàng còn có vô số những điểm đặc biệt với hoạt ảnh cực xịn trong bộ kỹ năng. Như Mũi Tên Bạc có thể tạo ra một hình ảnh dữ liệu công nghệ cao với mỗi mũi tên thứ hai. Điểm đặc biệt nhất của vị tướng này nằm ở chiêu cuối khi trang phục có thể khiến màn hình người chơi thay đổi trong thời gian sử dụng.

Với một màn hình được cách điệu với bộ khung góc nhìn thứ nhất. Người chơi như đang thực sự được tham gia một trò chơi của tương lai. Và được đóng vai thành chính vị tướng mà họ điều khiển. Chính vì có những trải nghiệm thú vị đi trước thời đại như vậy. Không lạ khi mà Vayne Siêu Phẩm lại có thể khiến người chơi phát cuồng. Và không ngại móc hầu bao để có thể sở hữu trang phục này trong trò chơi.

Akali K/DA Hàng Hiệu – Ngầu và cực kỳ sang chảnh

Ngầu và cực kỳ sang chảnh đó là những gì để có thể nói về trang phục hàng hiệu đầu tiên của LMHT. Đã nhiều năm kể từ ngày chính thức xuất hiện. Akali Hàng Hiệu vẫn là một trang phục khó có đối thủ. Và chính các nhà thiết kế Riot cũng không thể vượt qua được cái bóng mà Akali Hàng Hiệu để lại. Khi các trang phục sau này đều ít ấn tượng đi rất nhiều.

Về phần chiêu cuối của trang phục này hiệu ứng hai lần lướt của Akali cũng cực hút mắt. Lần lướt đầu tiên sẽ khiến Akali để lại một vùng Graffiti đường phố. Với màu vàng ròng đặc trưng dưới chân đối thủ. Sau đó lần lướt thứ 2 của Akali sẽ để lại một vệt vàng với chữ K/DA. Tượng trưng cho chủ đề chính của trang phục này. Tạo cho người chơi cảm giác cực kỳ đã mắt mỗi khi xài chiêu cuối của Akali với trang phục này.

Kayn Hung Thần Không Gian – Một món hời cho người chơi

Kayn – cái tên duy nhất nằm trong hội 1000 ngày con ghẻ chưa có skin mới tính đến thời điểm hiện tại. Cũng là một trong số những vị tướng sở hữu trang phục có hoạt ảnh chiêu cuối ấn tượng nhất. Mặc dù chỉ là một trang phục huyền thoại thế nhưng với chất tướng có thể biến đổi giữa 2 dạng Darkin và Sát Thủ Bóng Tối. Kayn Hung Thần Không Gian có đến 3 hình dáng khác nhau.

Tương ứng với các nhân dạng của Kayn. Chiêu cuối của Kayn cũng được Riot thiết kế đến 3 hoạt ảnh khác nhau. Tạo hứng thú không hề nhỏ mỗi lần sử dụng chiêu cuối khi hình ảnh của Kayn xuất hiện trên đầu của kẻ xấu số. Nếu để so sánh với những trang phục Tối Thượng khác như Udyr hay Seraphine. Thì Kayn Hung Thần Khung Gian thực sự là một món hời cho người chơi với những gì mà nó mang lại.

Zed Siêu Phẩm Hàng Hiệu – Trang phục sang chảnh, mái tóc trắng siêu ngầu

Zed Siêu Phẩm Hàng Hiệu - Trang phục sang chảnh, mái tóc trắng siêu ngầu

Là trang phục sắp được ra mắt trong khoảng thời gian sắp tới. Zed Siêu Phẩm Hàng Hiệu đang được cộng đồng rất mong chờ sau màn ra mắt cực kỳ thành công của Zed Tử Thần Không Gian. Nếu như so sánh với Zed Tử Thần Không Gian và Zed Siêu Phẩm. Thì Zed Siêu Phẩm Hàng Hiệu chính là sự kết hợp và nâng cấp của 2 trang phục này.

Vẫn giữ được màu vàng sang chảnh chủ đạo đặc trưng cùng một mái tóc trắng siêu ngầu. Tất cả các hoạt ảnh kỹ năng đánh thường cũng như chiêu thức của Zed đều được trau chuốt về mặt hình ảnh tỉ mỉ. Đặc biệt nhất vẫn là chiêu cuối khi dấu ấn tử thần giờ đây trở nên nổi bật hơn. Rất nhiều với hình ảnh phi tiêu phát sáng xoay tròn cùng hiệu ứng phát nổ sát thương hoàn hảo. Gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác cho người chơi.

Sett Cuồng Long Quyền Hàng Hiệu – Vị tướng có một “tủ đồ” xịn và hiếm nhất

Tiếp tục là một trang phục Hàng Hiệu được vinh dự có tên trong bản danh sách và lần này chính là cái tên Sett. Vị tướng có một “tủ đồ” xịn và hiếm nhất khi đều tập hợp những trang phục chỉ có thể có trong các sự kiện. Tuy nhiên nếu đánh giá so sánh về chiêu cuối của Set trong các trang phục thì Sett Cuồng Long Quyền Hàng Hiệu chính là skin ấn tượng nhất.

Nổi bật với hình tượng rồng, Sett Cuồng Long Quyền Hàng Hiệu được Riot tạo dựng một ngoại hình rất tỉ mỉ. Không những thế NPH còn khéo léo cài cắm hoạt ảnh rồng bay vào hoạt ảnh khi bế đối phương lên không trung. Chưa dừng lại ở đó, khi tiếp đất thay vì khiến một vùng đất trong Summoner’s Rift rạn nứt đơn thuần. Trang phục này còn để lại một dấu ấn rồng cực đỉnh dưới chân giống với cái cách mà K/DA Akali để lại dấu ấn với chiêu cuối của mình.

Mordekaiser Siêu Phẩm – Nhiều game thủ mê mẩn với chiêu cuối

Như mọi lần ra mắt trước đây nhóm trang phục siêu phẩm luôn khiến cho chúng ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với những nâng cấp đầy táo bạo. Nếu như 2018, Vayne siêu phẩm từng khiến người chơi khó tính nhất cũng phải móc hầu bao để sở hữu. Thì chiêu cuối của Mordekaiser năm 2021 cũng khiến bao người chết mê với những gì mà chiêu cuối của nó mang lại.

Khi sử dụng chiêu cuối, Siêu Phẩm: Mordekaiser sẽ đưa kẻ địch đến với thành phố của mình. Đó là một võ đài trên không trong giả tưởng của Mordekaiser, đây là một sản phẩm của AI trong vũ trụ Siêu Phẩm. Khi ở trong võ đài này, giáp cũng như vũ khí của Mordekaiser phát ra một ánh sáng màu neon cực ấn tượng. Nếu kẻ địch bị hạ gục trong thời gian hiệu lực của chiêu cuối. Hắn sẽ giữ hiệu ứng phát sáng này cho đến khi kẻ địch hồi sinh. Ngoài ra trên nền đất của Vương Quốc Tử Vong cũng có những vũng nước phản chiếu hình ảnh của Mordekaiser.

Qiyana True Damage Hàng Hiệu – Một vị tướng rất thời thượng

Qiyana là một vị tướng rất thời thượng và cô nàng đã vinh dự được trở thành cái tên được chọn mặt gửi vàng. Để kết hợp cùng hãng thời trang LV danh giá. Chính vì thế với một profile khủng Qiyana True Damage Hàng Hiệu nghiễm nhiên được Riot cực kỳ ưu ái. Với một vẻ ngoài cực xịn cùng một chiêu cuối miễn chê.

Nhìn vào chiêu cuối của Qiyana chúng ta có thể thấy chiêu thức này sẽ gây ấn tượng cực mạnh. Khi sử dụng được ở những địa hình kết hợp giữa 2 nguyên tố sông và tường. Như hang Baron và Hang Rồng. Có đến 3 hình dạng khác nhau tương tác với mỗi nguyên tố. Cả 3 đều có những hoạ tiết rất hàng hiệu. Và cũng gây đã tai với âm thanh domino với những hình tròn nổ xung quanh bức tường. Thỏa mãn cả 2 giác quan của người chơi mỗi khi sử dụng.

Kết luận

Vậy là đã xong những trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại sở hữu chiêu cuối cực đẹp.  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích của chúng tôi. Bạn đã có một trong những trang phục này chưa nhỉ, hãy thử và trải nghiệm nhé. Hy vọng với bài viết này, bạn có thể biết được những trang phục trong Liên Minh Huyền Thoại đang đẹp nhất hiện nay và cực kỳ xịn xò. Chúc các bạn có những ván đấu căng thẳng và mãn nhãn nhất. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé! Hoặc bạn có thể góp ý thêm những vị tướng hiện đang có trang phục đẹp nhất hiện nay nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*