Những sản phẩm mới về Ipad được Apple sắp cho ra mắt

Những sản phẩm mới về Ipad được Apple sắp cho ra mắt

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2021 vào tuần tới và dự kiến ​​sẽ công bố các bản cập nhật cho dòng iPad Pro, iPad mini và AirPods. Theo CNN, ngày 13/4 Apple đã gửi lời mời đến giới truyền thông tham gia họp báo trực tuyến “Spring Loaded” sẽ được tổ chức tại trụ sở Apple Park ở Cupertino, California, Mỹ vào ngày 20/4. Sự kiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào lúc 13:00 ngày 20 tháng 4 theo giờ miền Đông Hoa Kỳ (tức là 00:00 ngày 21 tháng 4 theo giờ Việt Nam). Siri của Apple thực sự đã được tiết lộ một ngày trước khi phát hành chính thức Khi một người dùng hỏi về thời điểm ra mắt sản phẩm lớn tiếp theo của Apple, Siri đã trả lời.

Những dự kiến cho ra sản phẩm mới về Ipad của Apple

Apple dự kiến ​giới thiệu một số sự làm mới cho dòng sản phẩm iPad của hãng: Một chiếc iPad Pro được cập nhật với màn hình LED siêu sáng và một chiếc iPad mini được thiết kế lại với viền nhỏ hơn và màn hình lớn hơn, theo Bloomberg.

Công ty công nghệ Mỹ cũng được cho là đã sẵn sàng cho AirPods 3. Thế hệ tiếp theo có đặc tính được thiết kế phù hợp hơn với AirPods Pro cao cấp hơn. Cùng với tính năng điều khiển cảm ứng và tích hợp hỗ trợ spatial audio. Để cung cấp tính năng giả lập âm thanh vòm/ba chiều.

Những dự kiến cho ra sản phẩm mới về Ipad của Apple

iPad Pro

Đã có những tin đồn cho rằng Apple đang phát triển một phiên bản mới của ‌iPad Pro‌ 12.9 inch. Và dự kiến ​​sẽ có màn hình LED mini. Hầu hết các tin đồn đều tập trung vào iPad 12.9 inch. Nhưng có khả năng cũng có một mẫu 11 inch được làm mới đang hoạt động.

Màn hình LED mini của Apple dự kiến ​​sử dụng khoảng 10.000 đèn LED. Với kích thước mỗi đèn dưới 200 micron. Công nghệ đèn LED mini sẽ cho phép thiết kế sản phẩm mỏng hơn và nhẹ hơn. Đồng thời cung cấp hiệu suất gam màu rộng ấn tượng, độ tương phản cao và HDR. và tính năng làm mờ cục bộ, làm mờ đèn nền phía sau các vùng đen của màn hình. Trong khi vẫn giữ sáng các phần sáng cho màu đen đen hơn và được cải thiện tương phản.

Cũng có tin đồn về OLED ‌iPad Pro‌ 2021. Nhưng có vẻ như Apple sẽ không giới thiệu hai công nghệ màn hình mới. Trong cùng một năm và các nhà phân tích đã gợi ý rằng OLED ‌iPad‌; sẽ không ra mắt sớm nhất cho đến năm 2022.

Cùng với màn hình LED mini, ‌iPad Pro‌ được cập nhật có thể bao gồm kết nối 5G. Khi iPhone có chip 5G và dự kiến ​​sẽ có chip A14X mạnh mẽ hơn tương tự như chip được sử dụng trong máy Mac ‌M1‌. Chúng tôi cũng đã nghe một số tin đồn về Apple Pencil mới có màu đen; nhưng thông tin đó vẫn chưa được xác nhận.

Apple hé lộ khả năng tập trung vào IPad

MacBook Pro và MacBook Air của Apple cũng sắp được làm mới, nhưng không rõ có trong đợt ra mắt đầu tuần tới hay không, CNN lưu ý.

Gần đây, Apple ngừng sản xuất dòng iMac Pro. Từng là chiếc máy tính mạnh nhất mà công ty cung cấp. Cũng như HomePod ban đầu của hãng để tập trung nhiều hơn vào HomePod mini.

Apple hé lộ khả năng tập trung vào IPad

Cũng có những đồn đoán là Apple đang phát triển kính thông minh; và tai nghe (headset) thực tế/thực tế ảo tăng cường. Tuy nhiên, chưa có thông tin gì về khả năng những sản phẩm này có trong đợt ra mắt sắp tới của Apple không.

Những năm gần đây, Apple tổ chức các buổi ra mắt vào mùa xuân cho dịch vụ Apple TV + và dòng iPhone SE của hãng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*