Màn hình mới ra mắt của Dell tích hợp nút Microsoft Teams chuyên dụng

màn hình hội nghị Dell

Dell cho cho ra mắt ba màn hình mới vào tháng hai vừa qua. Tất cả những màn hình này đều được tích hợp nút Microsoft Teams chuyên dụng. Dell đưa ra tuyên bố họ đã tạo ra “màn hình hội nghị truyền hình đầu tiên trên thế giới được chứng nhận cho Microsoft Teams”, sau thời điểm Microsoft bắt đầu chứng nhận màn hình, tai nghe và webcam vào năm ngoái. Ba mẫu màn hình mới đều cung cấp quyền truy cập nhanh vào Micosoft Teams cho chép thực hiện và nhận cuộc gọi điện video nhanh chóng và tiện lợi.

Microsoft Team là gì?

Microsoft Team

Microsoft Team là nền tảng dùng để giao tiếp và cộng tác giữa các nhóm với nhau. Microsoft Team giúp xây dựng không gian làm việc chung của các nhóm, trò chuyện, hội họp qua video, lưu trữ tệp. Teams có thể tích hợp cùng lúc hàng trăm ứng dụng làm việc. Microsoft Team giúp doanh nghiệp – đặc biệt là các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên làm việc từ xa – giải quyết bài toán “kết nối, cộng tác, không gian liền mạch” để tạo nên một “Team thứ thiệt”, phát huy tối đa nguồn năng lượng của đội ngũ.

Teams được xem như một dịch vụ chiến lược trong dòng sản phẩm Microsoft 365 từ khi ra mắt. Nó đang dần thay thế cho các nền tảng khác là Skype for Business và Classroom. Chính vì vậy, Teams không chỉ là nơi để bạn nhắn tin, gọi điện cho đồng nghiệp như nhiều người vẫn nghĩ.

3 màn hình mới của Dell với thiết kế nút Microsoft Teams

3 màn hình mới của Dell với thiết kế nút Microsoft Teams

Dell cho ra mắt ba màn hình và tất cả chúng đều có thiết kế nút Microsoft Teams và có khả năng hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt Windows Hello.

Dell đã thông báo về việc cho ra mắt màn hình hội nghị đầu tiên trên thế giới. Màn hình này sẽ được chứng nhận cho Microsoft Teams. Chương trình chứng nhận thiết bị ngoại vi của Microsoft sẽ đảm bảo các thiết như tai nghe, loa ngoài, webcam và màn hình sẽ cung cấp chất lượng âm thanh hoăc video phong phú. Các thiết bị được chứng nhận hoạt động hiệu quả (plug & play) mà không cần cấu hình bổ sung và cung cấp khả năng kiểm soát cuộc gọi với Microsoft Teams và Skype for Business.

Covid-19 đã thay đổi rất nhiều cho việc sử dụng công nghệ sáng tạo trong các hoạt động hàng ngày. Như việc sử dụng Tiktok, FaceTime hay Zoom; và Dell đang giải quyết vấn đề đó với thiết kế đặc biệt này. Với thiết kế các nút mới này của Dell sẽ cho phép người dùng Microsoft Teams nhanh chóng khởi chạy ứng dụng. Để thực hiện và nhận cuộc gọi điện video; các lệnh cuộc gọi cũng có thể được hỗ trợ thông qua Cortana và micrô tích hợp. Các nút này sẽ thay thế các nút trong ứng dụng. Sẽ giúp cho người dùng nhanh chóng thực hiện cuộc gọi, tắt cuộc gọi hay ngắt tiếng.

Các thiết bị chất lượng cao được trang bị đầy đủ

Bộ 3 màn hình chuyên dụng được trang bị Webcam độ phân giải 5 megapixel. Và âm thanh chất lượng cao với bộ loa kép 5W cùng với micro khử tiếng ổn. Tuy nhiên, thực tế màn hình mới của Dell đã tích hợp sẵn tính năng nhận dạng khuôn mặt Windows Hello mà người dùng không cần phải trang bị webcam bên ngoài. Thêm nữa việc trang bị màn hình cơ lớn với công nghệ ComfortView Plus; sẽ giúp giảm phát ánh sáng xanh mà không làm giảm độ chính xác của màu sắc.

Cả 3 màn hình này đã ra mắt vào ngày 16/2 với mức giá khá cao. Màn hình Full HD 24 inch có giá khoảng 519 USD; QHD 27 inch có giá 719 USD; và cuối cùng màn hình WQHD cong 34 inch sẽ có giá 1.149 USD.

Mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều dòng sản phẩm PC mới nhất thị trường tại chuyên mục sản phẩm mới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*