iPad Pro 2021 được Apple cho ra mắt năm nay

iPad Pro 2021 được Apple cho ra mắt năm nay

Nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt mẫu iPad Pro mới vào nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, một tháng sau hội nghị toàn cầu, bộ đôi iPad Pro 2021 mới chính thức ra mắt tại Việt Nam. Đây là hai chiếc iPad xách tay mà cửa hàng sẽ mang về dưới dạng trải nghiệm sớm nên nếu muốn “rước về dinh”, bạn cần đợi đến tháng 6 mới có thể nhận được máy chính hãng. Tin tức cho biết Apple đã gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Sản xuất các mẫu iPad Pro mới, đặc biệt là cung cấp màn hình LED mini. Công ty cũng dự kiến ​​sẽ thay thế phiên bản màn hình LCD 12,9 inch.

iPad Pro 2021 được trang bị vi xử lý dựa trên Apple M1 mạnh mẽ

Bên cạnh việc Apple nhiều khả năng sẽ công bố các mẫu iPad Pro 2021 mới trong tháng này. Báo cáo cũng tin rằng phiên bản đắt tiền hơn với màn hình mini-LED có thể xuất xưởng sau đó vài ngày hoặc vài tuần.

iPad Pro 2021 sắp được Apple cho ra mắt

“Apple vẫn có ý định công bố máy tính bảng iPad Pro sớm nhất là trong tháng này. Màn hình mini-LED sẽ cải thiện tỷ lệ tương phản và mang lại hình ảnh sáng hơn; tuy nhiên chỉ dành riêng cho mẫu 12.9 inch.”

Loạt iPad Pro 2021 dùng chip M1 lên kệ sớm tại Việt Nam. Nhưng số lượng nhỏ giọt và người mua chủ yếu chọn phiên bản thấp.

iPad Pro M1 đến Việt Nam đầu tháng 6

Theo lịch dự kiến, iPad Pro mới sẽ lên kệ trong nửa đầu tháng 6, sớm nhất vào ngày 10/6. Tuy nhiên trước đó ít ngày, những chiếc iPad Pro 2021 chính hãng đầu tiên đã đến tay người dùng tại Việt Nam.Tối 7/6, FPT Shop bắt đầu giao iPad Pro mới đến những người đặt trước. Bao gồm cả phiên bản 11 inch và 12,9 inch. Đơn vị này không tiết lộ số lượng cụ thể. Nhưng cho biết số lượng hàng về đợt đầu chỉ đủ trả cho các khách đặt trước; chỉ còn một số ít để bán tại cửa hàng.Một số hệ thống bán lẻ thiết bị Apple khác, như ShopDunk, Minh Tuấn Mobile, Hnam…, cho biết thời gian hàng về và lên kệ sớm nhất có thể vào ngày 9 hoặc 10/6. Tình trạng chung của iPad Pro M1 là lượng hàng không nhiều, hầu hết không đủ số lượng dự kiến.

iPad Pro 2021 dùng chip M1 đang được mong chờ từ người tiêu dùng

Việc khan hàng iPad Pro M1 đã được dự đoán từ trước. Theo một chuyên gia trong ngành, có hai nguyên nhân dẫn đến việc này. Đầy tiên là tình trạng khủng hoảng chip toàn cầu khiến nguồn cung sản phẩm bị ảnh hưởng. Ngoài ra, iPad Pro 2021 dùng chip M1 có nhiều cải tiến nên thu hút người dùng nâng cấp. “MacBook dùng chip M1 từng ‘cháy hàng’ khi mới về Việt Nam. Nhiều khả năng iPad Pro mới dùng chip M1 cũng có thể xảy ra tình trạng khan hàng thời gian đầu”, chuyên gia này nhận định.

iPad Pro 2021 dùng chip M1 đang được mong chờ từ người tiêu dùng

iPad Pro 2021 gồm hai dòng sản phẩm kích thước 11 và 12,9 inch. Mỗi dòng lại có các phiên bản Wi-Fi/Wi-Fi + 5G với các tùy chọn bộ nhớ 128, 256, 512, 1TB, 2TB cùng RAM 16GB. Theo nhận định của giới kinh doanh, phiên bản được chuộng nhất vẫn là iPad Pro 11 inch, bộ nhớ 128 GB.

Một báo cáo trước đây đã cung cấp một số thông tin chi tiết về chiếc iPad Pro 2021 bao gồm: Màn hình mini-LED, nâng cấp camera và hỗ trợ kết nối Thunderbolt qua cổng USB-C. Thiết bị cũng có thể được trang bị vi xử lý dựa trên Apple M1.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*