iPad mini 6 có thể được Apple ra mắt vào nửa cuối năm nay

ipad

Nguồn Jon Prosser đã dự đoán chính xác màu sắc AirTags và iMac của Apple, và anh ấy đã tung ra hình ảnh render của iPad Mini 6 sắp ra mắt. Những hình ảnh này bao gồm sơ đồ, tệp CAD và thậm chí cả hình ảnh thực tế của máy tính bảng Apple sắp ra mắt.

Những hình ảnh được đề cập ở trên cho thấy thiết kế của iPad Mini 6 rất giống với iPad Air. Với cấu trúc vỏ nhôm và một camera ở góc trên bên trái của mặt sau. Mặt trước của thân máy bay áp dụng thiết kế toàn màn hình với một khung hẹp thống nhất. Ngôn ngữ thiết kế này phù hợp với một báo cáo gần đây của Mark Gurman, trong đó tuyên bố rằng iPad Mini 6 đang thử nghiệm “viền hẹp hơn” xung quanh màn hình và không có nút Home Touch ID truyền thống.

Apple dự kiến ​​sẽ tung ra phiên bản iPad mini 6 vào cuối năm nay

Theo iPhonehacks, Kuo trước đó đã tuyên bố Apple sẽ làm mới iPad mini vào nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên, nhà Táo dường như đã thay đổi kế hoạch của mình sau những hạn chế của chuỗi cung ứng. Lần cuối cùng, Apple ra mắt chiếc iPad nhỏ nhất trong dòng sản phẩm của hãng là vào năm 2019.

ipad mini 6

Trước đó, iPad mini 5 là một bản cập nhật lớn so với người tiền nhiệm iPad mini 4. Với cấu hình mạnh mẽ hơn, màn hình LCD Retina được nâng cấp và hỗ trợ Apple Pencil.

Apple cũng đang thử nghiệm thiết kế không có nút Home cho iPad mini 6

Cụ thể, rò rỉ mới cho biết chiếc máy tính bảng nhỏ gọn đang được Apple phát triển sẽ có viền màn hình hẹp hơn. Ngoài ra, Apple cũng đang thử nghiệm thiết kế không có nút Home vật lý cho sản phẩm này.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được nhìn thấy thông tin. Về việc Apple đang phát triển phiên bản mới của iPad mini. Chiếc máy tính bảng này dự kiến sẽ có kích thước màn hình từ 8.5 đến 9 inch. Lớn hơn khá nhiều so với màn hình 7.9 inch của thế hệ hiện tại.

Hình ảnh về một mô hình giả của iPad mini mới; thậm chí còn được chia sẻ trên mạng vào đầu năm nay. Mặc dù không rõ thiết kế thực tế của máy tính bảng này có giống với rò rỉ này hay không.

iPad mini 6 với kích thước màn hình rộng rãi và siêu mỏng

Ngoài iPad mini mới, Apple cũng đang làm việc trên một phiên bản mỏng hơn của chiếc iPad; giá cả phải chăng mới của hãng. Hai tablet này được lên kế hoạch vào cuối năm nay.

iPad mini 6 có thể được Apple ra mắt vào nửa cuối năm nay

Báo cáo của Bloomberg cũng nhấn mạnh một chiếc iPad Pro mới ra mắt vào năm 2022. Có thể trang bị khả năng sạc không dây MagSafe cũng như khả năng sạc ngược các thiết bị không dây khác.

Những tin đồn cho biết, iPad mini 6 sẽ sở hữu màn hình 8.4 inch; so với kích thước 7.9 inch của người đàn anh. Sản phẩm mới sẽ tiếp tục có nút Home tích hợp Touch ID và kết nối cổng Lightning.

Trong tương lai, Kuo tin rằng Apple sẽ ra mắt iPad mini với màn hình LED mini. Điều này sẽ cho phép sản phẩm tái tạo màu đen sâu và độ sáng cao hơn. Chưa dừng lại ở đó, Kuo cũng tuyên bố rằng Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone 8.4 inch có thể gập lại vào năm 2023.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*