Game mobile về One Punch Man sắp xuất hiện trên thị trường game Việt

Game sẽ được nhà phát hành VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam

Chắc hẳn nhân vật Saitama trong One Punch Man là một nhân vật đã rất quen thuộc đối với người đọc manga và các game thủ. Đây là một bộ manga hấp dẫn và nổi tiếng trên thế giới. Game One Punch Man: The Strongest được sáng tạo dựa trên bộ truyện tranh thú vị này. Hiện nay, game này đã có mặt trên thị trường khác như Đài Loan, Singapore,…Và sắp tới đây, game sẽ được nhà phát hành VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với cốt truyện thu hút và nhiều tính năng mới lạ, chắc chắn One Punch Man: The Strongest sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Giới thiệu game One Punch Man: The Strongest

Nhân vật Saitama-người đã trở thành anh hùng vì sự nhàm chán

Có lẽ game thủ Việt không lạ lẫm gì đối với One Punch Man và nhân vật Saitama. Người đã trở thành anh hùng vì sự nhàm chán. Anh ta đã trải qua 3 năm huấn luyện chuyên sâu, có được sức mạnh đáng kinh ngạc. Anh có khả năng đánh bại tất cả kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Và thế là, hành trình anh hùng của Saitama bắt đầu.

Tựa game nói về nhân vật này chính là One Punch Man: The Strongest đã ra mắt vào ngày tháng 6/2020 tại thị trường Đông Nam Á. Và sau đó một năm, Fanpage của tựa game này đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Dấy lên tin đồn về việc One Punch Man: The Strongest sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trong thế giới của One Punch Man: The Strongest, người chơi sẽ được khám phá cốt truyện thấp dẫn. Các trận chiến thẻ bài chiến lược 2D, nơi hội tụ tất cả các nhân vật gốc từ bộ anime. Các nhân vật bao gồm: Makoto Furukawa, Kaito Ishikawa, Aoi Yuuki, Kazuhiro Yamaji, Kenjiro Tsuda, Minami Takayama, Hiroki Yasumoto, Takahiro Sakurai, Youji Ueda, và nhiều người khác.

Lối chơi của One Punch Man: The Strongest đi theo hướng chiến thuật. Do vậy người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và bằng đội hình đó chinh phục thế giới trong game. Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ PvE, PvP, Tổ đội diệt Boss,…

Có thể nói rằng One Punch Man: The Strongest mô phỏng một cách trung thực thế giới anh hùng của One Punch Man, bộ anime và manga đình đám. Trên mặt thiết kế tổng thể, nhân vật mang tính biểu tượng, địa điểm quen thuộc. Đặc biệt quan trọng nhất là lối chiến đấu mới lạ.

Game One Punch Man: The Strongest đã thu hút sự quan tâm của nhiều người

One Punch Man: The Strongest mô phỏng một cách trung thực thế giới anh hùng của One Punch Man

Fanpage này mới được lập ra vào ngày 11/5/2021. Fanpage chính thức mở công khai vào hoạt động vào 11/6. Và theo đúng như những gì được công bố trên Fanpage này thì 99% VNG sẽ là nhà phát hành của One Punch Man: The Strongest tại thị trường Việt Nam. Còn nhớ cách đây một năm trước, One Punch Man: The Strongest đạt mốc 2 triệu lượt đăng ký trước. Điều này phần nào thể hiện sức hút của tựa game này tại thị trường Đông Nam Á.

One Punch Man: The Strongest được lồng tiếng của các diễn viên anime gốc bao gồm Hiroki Yasumoto, Makoto Furukawa… Trước đó, tựa game này đã khá thành công tại thị trường Đông Nam Á. Phải một năm sau ngày ra mắt ở khu vực này thì game thủ Việt Nam mới chính thức được tiếp cận với One Punch Man: The Strongest. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*