Dự đoán xu hướng các đồng tiền số Ethereum, Cardano, Dogecoin sắp tới

Xu hướng tiền số

Do những ảnh hưởng từ thị trường Trung Quốc mà giá các đồng tiền số đều bị ảnh hưởng mạnh. Gần đây, không chỉ Bitcoin mà hàng loạt các tiền điện tử Ethereum, Cardano, Dogecoin đều có xu hướng giảm. Từng ngày và từng tuần trôi qua giá tụt rất sâu và chưa có dấu hiệu phục hồi. Mặc dù chưa phải ở mức tồi tệ nhất để mất hi vọng vào các đồng tiền. Tuy nhiên khả năng để phát triển về như quá khứ gần như không thể. Cùng đánh giá xu hướng của các đồng tiền số Ethereum, Cardano, Dogecoin để xem tình hình hiện tại và có nhận định chính xác sắp tới.

Thị trường tiền số đang có xu hướng giảm

Các đồng tiền số gần đây đồng loạt giảm mạnh sau khi Trung Quốc nhắc lại lệnh cấm các định chế tài chính. Và công ty thanh toán cung cấp dịch vụ liên quan tới tiền kỹ thuật số. Giá Bitcoin và hàng loạt đồng tiền số khác đồng loạt sụt giảm sau động thái trên. Tương tự, sau 1 tuần, giá Ethereum giảm gần 28%; Binance Coin giảm gần 33% hay đồng Internet Computer sụt mất 57%; Shiba mất 50%…

Thị trường tiền số đang có xu hướng giảm

Thị trường tiền điện tử có thể đang trong một đợt điều chỉnh cuối tuần khác. Trong một bài viết trước, Tạp chí Bitcoin đã phân tích liệu có mối tương quan thực tế giữa thị trường giảm giá và những ngày cuối tuần hay không. Nhiều tài sản đang có màu xanh trên bảng xếp hạng vào lúc này. Bao gồm Ethereum, Cardano, Dogecoin, trong số những tài sản khác. Tuy nhiên, sự phục hồi không vững chắc và chúng tôi đã cố gắng xác định phạm vi mua tiềm năng cho các altcoin này để tối đa hóa lợi nhuận trong tình hình tồi tệ hiện tại.

Khả năng phục hồi của Ethereum

Ethereum, vào thời điểm viết bài, đang giao dịch ở phạm vi $ 2300. Có thể mở ra khả năng cho một vài trường hợp:

i) Sự phục hồi từ vùng hỗ trợ $ 2310- $ 2180
ii) Kiểm tra lại vùng nhu cầu lý tưởng ở mức $ 2100- $ 1750

Một trong những lý do tại sao phạm vi hỗ trợ nói trên có thể bị vô hiệu. Vì thực tế là nó đã được thử nghiệm trước đó vào ngày 8 tháng 6. Bây giờ, trong khi vùng cầu có phạm vi rộng, sẽ tốt hơn nếu tài sản không đóng dưới $ 1880, đây là mức quan trọng và hỗ trợ hàng tuần. Do đó, thiết lập các mục mua từ $ 2100 đến $ 1900 vẫn là lý tưởng. Đồng thời cắt lỗ dưới $ 1880 nếu thị trường đi xa hơn về phía nam.

Ethereum

Khối lượng giao dịch của ETH (25.1 tỷ đô la) cũng là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thị trường đủ để phục hồi. Nhưng khối lượng giao dịch xã hội của nó đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, về mặt lịch sử, mức này đã đóng vai trò như một điểm đảo chiều.

Dogecoin rơi tự do xuống mức tối thiểu 2021

Dogecoin thiếu phạm vi hỗ trợ xác định dựa trên hành động giá trong quá khứ. Thật trùng hợp, phạm vi giá hiện tại của nó chỉ là mức phục hồi trong quá khứ. Bây giờ, vùng nhu cầu của DOGE hỗn loạn hơn các tài sản khác vì biểu đồ của nó vẽ ra nhiều tình huống sụp đổ nhanh hơn.

Chưa hết, vùng nhu cầu hoặc phạm vi mua lý tưởng cho đồng meme vẫn nằm trong khoảng từ $ 0,218 đến $ 0,184. Sự sụp đổ dưới 0,184 đô la nên được khớp trực tiếp với các lệnh bán để cắt lỗ. Vì giá có thể đạt mức hỗ trợ hàng tuần ở mức 0,087 đô la. Một điều cần lo lắng khi Dogecoin chạm vào vùng nhu cầu của nó là thiếu khối lượng. Có thể không có sự thoái lui nào khi xem xét sức mạnh của hoạt động giao dịch đã giảm xuống mức tối thiểu năm 2021.

Dogecoin rơi tự do

Tuy nhiên, từ quan điểm phát triển, hệ sinh thái của nó đã có nhiều hoạt động hơn bao giờ hết. Đó là một điều tích cực rất lớn từ quan điểm cơ bản và dài hạn. Nhìn chung, lý tưởng hơn là thiết lập các mục nhập. Sau khi nó bật lên từ vùng nhu cầu thay vì bây giờ trong khi nó đang hợp nhất trong đó.

Cardano vẫn còn có thể cứu vãn trong phạm vi hỗ trợ

Đối với Cardano, vẫn còn một phạm vi hỗ trợ và vùng nhu cầu nhất định. Cũng giống như Ether, nó đã kiểm tra lại phạm vi hỗ trợ từ $ 1,4 – $ 1,33. Không giống như ETH, vùng hỗ trợ của ADA mạnh hơn. Tuy nhiên, các đợt điều chỉnh mạnh sẽ có nghĩa là tiến vào vùng nhu cầu giữa $ 1,17 và $ 1,05. Không giống như các tài sản khác. ADA bắt buộc phải duy trì trên mức quan trọng là 1 đô la vì nó đã duy trì vị trí trên phạm vi này kể từ đầu tháng Hai.

Mặc dù Cardano có khối lượng giao dịch thấp (2.6 tỷ đô la). Nhưng nó dường như vẫn có thể cứu vãn. Động lượng thị trường có thể thay đổi mức độ hoạt động rất nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu ý mức độ thống trị xã hội thấp của nó vì chỉ có 2,36% hệ sinh thái đang nói về Cardano vào lúc này. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản vẫn còn mạnh đối với ADA. Do đó, mua trong khu vực nhu cầu sẽ có hiệu quả.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*