Danh sách những tướng có tỷ lệ thắng cao trong Liên Minh Huyền Thoại

Danh sách những tướng có tỷ lệ thắng cao trong Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại đều xuất hiện những vị tướng có tỷ lệ thắng cực cao ở tất cả vị trí các đường. Để không ảnh hưởng nhiều đến meta và chệnh lệch mạnh yếu giữa các tướng. Nhưng chắc chắn rằng vẫn luôn có những vị tượng vượt trội hơn hẳng so với những vi tướng cùng đường khác.

Và bạn có chơi ở bất kì vị trí nào, nếu không phải những người chơi toàn diện, đường nào cũng cân được hết. Thì chắc chắn rằng bạn sẽ luôn muốn tìm ra cho mình vị tướng mạnh mẽ nhất để leo rank. Để từ đó bạn có thể leo rank tốt hơn và có vị trí hạng tuyệt đẹp khi sử dụng các tướng này. Bài viết dưới đây, conggame24h.com sẽ giới thiệu cho các bạn những tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Wukong – Ngộ Không đại tướng

Wukong - Ngộ Không đại tướng

Wukong là tướng có tỷ lệ thắng cao nhất với 53,3% trong các trận đấu của LMHT trên toàn thế giới theo dữ liệu từ League of Graphs. Việc nhà phát hành (NPH) Riot Games cập nhật lại tính năng của vật phẩm Rìu Đen. Góp phần giúp vị tướng này mạnh mẽ hơn khi sử dụng kết hợp với bộ chiêu thức.

Búa Rìu Sát Thần đang trở thành trang bị vô cùng hot và được sử dụng trên rất nhiều vị tướng. Đối với các Đấu sĩ ở Đường trên thì trang bị này dành cho Ngộ Không thì cực kỳ nguy hiểm. Đó còn chưa kể tới việc Búa Rìu Sát Thần giúp cho khắc chế được Đấu sĩ của team địch. Từ đó mở ra một cánh đẩy lẻ vô cùng mạnh cho đội hình của bạn. Nếu bạn muốn leo rank một cách nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Thì lời khuyên là hãy chọn những vị tướng có thể sử dụng Búa Rìu Sát Thần. Đây là trang bị vô cùng bá đạo và có thể giúp game thủ giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Malzahar – Tiên tri hư không

Malzahar có khả năng dọn lính và phá công trình mạnh mẽ. Bộ chiêu thức khống chế cao và khả năng dồn sát thương vào một mục tiêu giúp Malzahar chơi tốt ở mọi thời điểm trong trận. “Tiên tri hư không” có tỷ lệ thắng 53,2%.

Nasus – Nhà thông thái sa mạc

Nasus - Nhà thông thái sa mạc 

Nasus có sức mạnh thăng tiến vô hạn theo thời gian. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tỷ lệ thắng của vị tướng có nguồn gốc từ Ai Cập. “Nhà thông thái sa mạc” có tỷ lệ thắng 52,8%.

Zyra – Gai nổi loạn

Dữ liệu từ League of Graphs ghi nhận Zyra có tỷ lệ thắng 52,6%. Đây được xem là vị tướng đa năng bậc nhất LMHT khi có thể chơi ở nhiều vị trí từ đường trên, giữa, xạ thủ cho đến hỗ trợ. Vị nữ tướng này có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ cùng bộ kỹ năng khống chế hiệu quả.

Amumu – Xác ướp u sầu

Amumu là vị tướng toàn diện khi sở hữu bộ chiêu thức có khả năng truy bắt và khống chế cực tốt trong giao tranh. Vì những yếu tố trên, Amumu được sử dụng nhiều ở các giải đấu quốc tế. Amumu có tỷ lệ thắng 52,6%.

Corki – Phi công quả cảm

Corki là tướng đặc biệt khi sở hữu lượng sát thương hỗn hợp (vật lý và phép). Khả năng dồn sát thương, cũng như cấu rỉa tầm xa tốt giúp Corki đi đường khá khỏe. Corki có tỷ lệ thắng 52,4%.

Zilean – Giám hộ thời gian ()

Zilean được xem là một trong những tướng hỗ trợ toàn diện nhất LMHT, khi có sát thương lớn, hiệu ứng khống chế tốt… Vị tướng này là quân bài rất được tin dùng ở đấu trường chuyên nghiệp. Zilean có tỷ lệ thắng 52,4%.

Yorick – Kẻ dẫn dắt linh hồn

Yorick được đánh giá là vị tướng phòng ngự cực tốt trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra, bộ chiêu thức đặc biệt giúp Yorick trở nên khá khỏe trong giao tranh. Chính vì yếu tố mang nặng tính phòng ngự, Yorick được các game thủ tin dùng ở các bậc xếp hạng cấp cao. Yorick có tỷ lệ thắng 52,3%.

Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Xin Zhao chưa bao giờ là vị tướng lỗi thời xuyên suốt chiều dài lịch sử LMHT. Nhờ bộ chiêu thức đơn giản và hiệu quả, Xin Zhao trở thành quân bài ưa thích của các game thủ chuyên nghiệp hay người chơi trong cấp độ xếp hạng cao. Xin Zhao có tỷ lệ thắng 52,3%.

Swain – Đại Nguyên Soái đầy mưu lược của Noxus

Ở vị trí cuối cùng, Swain có tỷ lệ thắng 52,2%. Swain gần như là vị tướng hoàn hảo với người chơi Liên Minh Huyền Thoại có kỹ năng cao. Bộ chiêu thức đa dạng giúp Swain dồn sát thương mạnh mẽ, phối hợp giao tranh tốt và khả năng chống chịu cao.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*