Các ứng dụng cho Win 10 từ Microsoft Store nên tải

Các ứng dụng cho Win 10 từ Microsoft Store nên tải

Có rất nhiều ứng dụng cho win 10 trên Microsoft Store và Store Win 10. Chúng ta có thể lên trên hai tiện ích này để tải game hay các phần mềm về một cách an toàn và là miễn phí. Thế nhưng, bạn đã biết cách như nào để tải các ứng dụng cần thiết cho Windows 10 chưa. Có khá nhiều phần mềm hoặc game hay dành riêng cho máy tính. Tuy nhiên, đôi khi việc tải các trò chơi hay ứng dụng này khiến bạn gặp không ít rắc rối. Trong đó có cả vấn đề bản quyền, trả phí hoặc là cả các vấn đề phát sinh khác. Vì thế, bạn hãy tham khảo ngay một số thủ thuật tải các ứng dụng cần thiết dưới đây.

Microsoft Store đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Người dùng windows 10 có thể tải các ứng dụng hoặc cài đặt game “chính chủ”. Giúp cho máy tính của mình được an toàn. Trên Microsoft Store, các ứng dụng và game đều rất sạch. Vì vậy, khi tải về bạn không phải lo lắng mã độc đi kèm phần mềm.

Mẹo để tải các ứng dụng cho Windows 10 từ Microsoft Store

Hướng dẫn tóm tắt: Mở cửa hàng Microsoft Store => đăng nhập tài khoản Microsoft => Tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi muốn tải => chọn game muốn tải => Get hoặc Install => Play.

Hướng dẫn chi tiết cách tải các ứng dụng về Windows 10 từ Store bao gồm:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa hàng Microsoft Store lên bằng cách nhấn vào nút WIndows rồi tìm Microsoft Store.

Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản Microsoft của mình vào. Nếu máy tính chưa đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Bước 3: Chọn Game (Trò chơi) hay ứng dụng muốn tải. Ví dụ mình muốn tải game thì sang tab Trò chơi. Ngay lập tức các gợi ý trò chơi của Store sẽ hiện lên. Chỉ cần nhấn vào game mà mình muốn tải.

Bước 4: Cửa sổ tải game sẽ hiện lên nhấn Ghét hoặc Install để tải game về máy.

Bước 5: Sau khi tải xong có thể chọn Chơi (Play) để chơi game vừa tải.

Mẹo để tải các ứng dụng cho Windows 10 từ Microsoft Store

Top 4 ứng dụng được tải nhiều nhất trên Microsoft Store

Mạng xã hội Facebook – Ứng dụng Messenger

Facebook và Messenger là ứng dụng cho win 10 riêng từ Windows, không cần sử dụng trình duyệt web. Ứng dụng này mang đến nhiều cải tiến về tốc độ và độ ổn định cho người dùng.

Ứng dụng xem video Netflix

Netflix trên Store win 10 là ứng dụng của dịch vụ xem video trực tuyến trả phí của Netflix Inc với kho video khủng. Nội dung chủ yếu bao gồm là các bộ phim và chương trình truyền hình thực tế. Netflix được tối ưu rất tốt thậm chí còn tốt hơn khi sử dụng ở các thiết bị khác như Androi Tv. Thậm chí cả Smart TV.

Ứng dụng nghe nhạc Spotify Music

Spotify Music là ứng dụng nghe nhạc cực chất trên store windows 10. Bạn có thể duyệt tìm bảng xếp hạng hay khởi động các danh sách phát có sẵn ở mọi thể loại và tâm trạng.

Ứng dụng Microsoft Sticky Notes

Nếu bạn có nhu cầu ghi nhớ nội dung gì đó để xem lại sau? Hãy sử dụng Microsoft Sticky Notes trên Store win 10. Chúng là cách đơn giản giúp nhanh chóng lưu nội dung để xem sau. Do đó, bạn có thể duy trì dòng công việc của mình.

Với Sticky Notes trong Store windows 10 chúng ta có thể tạo ghi chú, nhập, viết tay hoặc thêm ảnh. Thêm định dạng văn bản, dán chúng lên màn hình nền máy tính của bạn là được.

Ứng dụng Microsoft Sticky Notes

3 lý do bạn nên tải các ứng dụng từ Microsoft Store

Nếu bạn đang dùng Windows 10 và có nhu cầu sử dụng các app thông dụng cho Laptop của mình. Windows Store chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tải các ứng dụng từ Microsoft Store có độ an toàn cao

Điểm cộng của cửa hàng trực tuyến Windows Store là mang lại cho khách hàng chính là cảm giác an toàn. Những ứng dụng muốn được đăng lên Store đều phải qua khâu kiểm duyệt của Microsoft. Đây là quá trình loại bỏ những app độc hại và có ý đồ xấu tới người dùng.

Độ hoàn thiện cao

Hầu hết các app được xuất hiện trên Store đều rất hoàn thiện cả về nội dung lẫn cấu trúc. Dễ dàng sử dụng và có giao diện tương thích với bất kì dòng máy nào.

Dễ tìm kiếm

Theo Microsoft, hơn 1 triệu ứng dụng có sẵn trên Windows Store. Bao gồm các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: trò chơi, giải trí, sách và tham khảo, giáo dục, sưu tập và thiết kế,… Bạn muốn cài Facebook Messenger, Instagram hay Tik tok phiên bản máy tính? Chẳng cần kiếm đâu xa, ở ngay trên Store đã cung cấp cho bạn các ứng dụng nói trên với phiên bản mới nhất và an toàn nhất.

Việc bạn cần làm chỉ là gõ từ khóa trên mục tìm kiếm. Nhấn nút cài đặt là mọi thứ đã hoàn tất chỉ trong tích tắc. Điều tương tự cũng diễn ra với Evernote, Photoshop, Office hay bất kì ứng dụng nào khác mà bạn cần cài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*